IELTS Planet - Học IELTS online

10 blog tuyệt vời cho việc học tiếng Anh (P1) – Tự học IELTS

Phần tốt nhất và tệ nhất về việc học tiếng Anh trực tuyến là gì? Theo mình có lẽ tốt nhất là hầu hết mọi thứ đều miễn phí (nhạc nhẽo này, video này, báo chí này…). Ngoài ra còn có rất nhiều tài nguyên tuyệt vời để học tiếng Anh thông qua phim ảnh và podcast tiếng Anh.


jakob-owens-104502


Thế phần tệ nhất về học tiếng Anh trực tuyến? Ô, có lẽ cũng là do có quá nhiều thứ miễn phí @@ Như blog học tiếng Anh và tự học IELTS chẳng hạn, quá nhiều quá nhiều, không biết cái nào là tốt và bắt đầu từ đâu cả TT_TT

Ai cũng biết tiếng Anh giờ đây là ngôn ngữ toàn cầu và đọc hiểu nói nghe được tiếng Anh một cách trôi chảy trở thành một chuyện cấp thiết với bất kì ai có mong ước làm việc học tập trong môi trường quốc tế. Vì vậy đây là một số blog tuyệt vời dành cho bạn, giúp bạn học tiếng Anh nhanh hơn, thông minh hơn và tất nhiên là chẳng tốn chi phí nào cả! (có lẽ là trừ tiền Wifi ra :)))))


 

1. ESL Hip Hop

Với nhạc hip hop và phong cách làm chủ đề của nó, blog ‘ESl Hip Hop’ làm cho việc học trở nên vui nhộn. Đây là một blog ESL có tính giải trí và giáo dục mạnh mẽ. Bạn sẽ rất vui khi biết bạn không cần phải là một rapper để có thể học từ trang blog này. Các nghệ sĩ hip hop được biết đến với khả năng ngôn ngữ và sự ngẫu hứng trong lời bài hát. Điều này cũng được đề cập đến trong các bài viết này. Ví dụ: có bài đăng về việc hiểu điều kiện không bằng cách kiểm tra một trong các bài hát của M.I.A. Quá khứ hoàn hảo được khám phá qua các bài hát của A Tribe Called Quest. Nhiều bài viết có danh sách từ vựng, video và từ điển hình ảnh.


2. Espresso English

Hiểu tiếng Anh với tất cả sự phong phú của nó được làm đơn giản hơn bằng ‘Espresso English’. Những bài học này là một sự bổ sung có giá trị cho bộ công cụ học tập của bạn. Chúng được trình bày rõ ràng, bao gồm một loạt các chủ đề và sử dụng tốt các hình ảnh. Văn bản rõ ràng và súc tích với các từ khóa được đánh dấu. ‘Espresso English’ được điều hành bởi giáo viên tiếng Anh người Brazin – Shayna. Trang blog phù hợp cho người mới bắt đầu và người học ở mức độ trung cấp.


3. Real Life for English

Có một cái gì đó cho tất cả mọi người tại trang web toàn diện này. Trang web  phù hợp cho người mới bắt đầu, người học ở mức độ trung cấp và người nói tiếng Anh ở trình độ cao. ‘Real Life for English’ đặt sinh viên vững chắc vào vị trí lái xe khi học tập với các video, podcast và blog. Phần blog đa dạng và được cập nhật liên tục với các bài học và hiểu biết sâu sắc về văn hoá. Các câu ngắn gọn và súc tích. Mỗi bài được chia thành các đoạn nhỏ. Đây là một hình thức thông minh giúp ngăn không cho học sinh cảm thấy quá tải. Các blog được chia thành nhiều loại khác nhau như thủ thuật lưu loát, ngữ pháp, phản ánh văn hoá, tiếng lóng, từ chửi thề và tiếng Anh đời thường.


4. ABA English

Đây là một blog học tiếng Anh đầy ấn tượng với nhiều cơ hội cho người học trau dồi kỹ năng tiếng Anh của mình. Các bài viết là một sự kết hợp giữa văn bản và video và chúng bao gồm một hỗn hợp chiết trung của các đối tượng. Ví dụ: có những bài viết về cách phát âm, tiếng lóng của người thành thị London và học tiếng Anh với lời bài hát. Có một yếu tố tương tác gọn gàng với một số blog! Học sinh xem một video và sau đó điền vào các từ còn thiếu của bản ghi phía dưới. Điều đó sẽ giúp cho bạn chủ động trong việc học của bạn!


5. English with a Twist

Sự đam mê làm cho việc học tập trở nên vui vẻ và dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu giáo viên của bạn có niềm đam mê đối với tiếng Anh thì Bingo! – bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời. ‘English with a Twist’ là một bài học tiếng Anh tuyệt vời của Shanthi Cumaraswamy Streat. Cô hứng thú với cơ hội chia sẻ sự nhiệt tình của mình đối với ngôn ngữ và văn học tiếng Anh. Nó tỏa sáng qua các bài viết cung cấp thông tin và giải trí của cô ấy bao gồm nhiều chủ đề khác nhau. Chúng bao gồm các bài đăng về mùa đông, thể loại phim, khía cạnh ngữ pháp, và các mẹo về cải tiến kỹ năng viết email. Các bài viết sử dụng tốt đồ họa và hình ảnh, và những cụm từ quan trọng được đánh dấu. Shanthi đã theo đuổi sự nghiệp về ngôn ngữ kể từ khi cô rời ngành công nghiệp dịch vụ tài chính vào năm 2009.


Người dịch: Thanh Hải

Nguồn: fluentu

Tháng Một 11, 2018

0 responses on "10 blog tuyệt vời cho việc học tiếng Anh (P1) - Tự học IELTS"

Để lại lời nhắn

IELTS Planet - Học IELTS online 2016