IELTS Planet - Học IELTS online

10 tạp chí sẽ thay đổi cách bạn học tiếng Anh (P3) – Tự học IELTS

tim-graf-229428


6. People

Là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn thích: tin đồn về những người nổi tiếng.

Những gì bạn sẽ khám phá được trong tạp chí này: Thần tượng của bạn đang làm gì? Ai đang ly hôn ở Hollywood? Tạp chí People sẽ cung cấp tất cả các tin đồn về người nổi tiếng mà bạn muốn đọc. Đó là một cách tuyệt vời để tìm hiểu nền văn hóa cũng như các ngôi sao của công nghệ làm phim. Nếu bạn chưa biết một số nhân vật nổi tiếng trên tạp chí, có thể bạn sẽ không thấy hứng thu cho lắm. Do đó bạn có thể tìm kiếm thông tin về đời sống của họ trước khi thử đọc tạp chí này.


7. Vogue

Là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn thích: thời trang và người đẹp.

Những gì bạn sẽ khám phá được trong tạp chí này: nếu bạn yêu thích thời trang và phong cách ăn mặc đẹp, bạn nên tìm đọc Vogue. Trọng tâm lớn của tạp chí là về nghệ thuật, phong cách và kỹ thuật nhiếp ảnh đẹp, vì vậy bạn có thể khám phá cuốn tạp chí này một cách trực quan trong khi đọc nó. Các bài viết được trình bày với mật đồ dày đặc (có rất nhiều từ ngữ gần nhau) nên thay vì cố gắng để đọc tất cả mọi thứ, hãy thử chọn một bài viết và chiêm nghiệm nó một cách chậm rãi. Chắc chắn có rất nhiều từ mới để học đây!


8. Shortlist

Là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn thích: các dòng sản phẩm sang trọng dành cho nam giới.

Những gì bạn sẽ khám phá được trong tạp chí này: Shortlist là một tạp chí miễn phí (trường hợp bạn đăng ký, họ chỉ tính cước phí vận chuyển!). Đây là một tạp chí dành cho nam giới thượng lưu sống ở các thành phố và gồm rất nhiều chủ đề khác nhau. Cho dù bạn là đàn ông hay phụ nữ, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó thú vị trong cuốn tạp chí này. Cách viết của họ có hơi phức tạp nhưng không phải là quá khó hiểu, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho người có trình độ tiếng Anh trung cấp đang tìm kiếm những thử thách để hiểu biết thêm về tiếng Anh.


9. Sunset

Là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn thích: du lịch và tìm hiểu những địa điểm khác nhau.

Những gì bạn sẽ khám phá được trong tạp chí này: bạn sẽ được tận hưởng chuyến du lịch đến một địa điểm mới lạ hoàn toàn mà không phải rời khỏi chiếc ghế của mình. Sunset cung cấp cho độc giả hàng loạt hình ảnh du lịch sống động và lối viết giới thiệu đơn giản về những địa điểm thú vị trên thế giới. Đồng thời đưa ra gợi ý về những nơi thích hợp để ở lại, nên ăn những món gì, và tạp chí cũng giới thiệu những điều thú vị và vui nhộn bạn có thể tìm thấy ở những địa điểm du lịch khác nhau.


10. Photography for Beginners

Là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn thích: chụp ảnh với máy ảnh hoặc chiếc điện thoại của bạn.

Những gì bạn sẽ tìm thấy ở tạp chí này: đây là một viên kẹo ngọt ngào dành cho đôi mắt của bạn với nhiều hình ảnh đầy màu sắc và làm hài lòng tất cả độc giả. Tạp chí đưa ra nhiều lời khuyên và hướng dẫn về cách làm thế nào để tạo ra một tấm ảnh xuất sắc nhất, tất cả các bài viết đều sử dụng ngôn từ tiếng Anh đơn giản và dễ hiểu. Bạn sẽ có cảm giác như chính tác giả đang nói chuyện với bạn vậy đấy! Đọc tạp chí này, bạn hoàn toàn có thể khiến bạn bè ngạc nhiên về sự cải thiện tiếng Anh và các kỹ năng nhiếp ảnh mới của bạn.


Xem 10 tạp chí sẽ thay đổi cách bạn học tiếng Anh (P2)


Người dịch: Thảo Vy

Nguồn: Fluentu

Tháng Một 10, 2018

0 responses on "10 tạp chí sẽ thay đổi cách bạn học tiếng Anh (P3) - Tự học IELTS"

Để lại lời nhắn

IELTS Planet - Học IELTS online 2016