IELTS Planet - Học IELTS online

11 cách yêu bản thân sẽ thay đổi cuộc đời bạn (P1) – IP Share

Bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình? Hãy bắt đầu với việc TỰ YÊU BẢN THÂN. Đây là những cách mà tự yêu bản thân sẽ biến đổi cuộc sống của bạn tốt hơn.


action-adult-athletes-310983


Tôi thật sự tin rằng TỰ YÊU BẢN THÂN & LÒNG BIẾT ƠN là nguồn gốc của hạnh phúc. Tự yêu bản thân là yếu tố cần thiết để sống cuộc sống tốt nhất, để sống cuộc đời mà bạn mơ ước. Nếu bạn muốn bắt đầu biến đổi bản thân và cuộc sống xung quanh bạn, hãy bắt đầu bằng việc tự yêu bản thân. Tự yêu bản thân là phép màu. Bạn sẽ bước vào sự cao cả của chính mình và không gì có thể dừng bạn lại. Bạn sẽ bất bại. Bạn sẽ được tự do. Tôi thành thật mong rằng BẠN sẽ gieo trồng tình yêu bản thân nhiều hơn nữa cho cuộc đời bạn, hãy bắt đầu ngay nào!


11 cách tự yêu bản thân sẽ thay đổi cuộc đời bạn.


       1. Sức khỏe

Khi mà bạn yêu bản thân, bạn sẽ chăm sóc cho cơ thể mình và hạnh phúc của mình. Bạn sẽ ăn tốt hơn. Bạn sẽ di chuyển cơ thể, ra khỏi sự tôn trọng dành cho bản thân. Bởi vì cơ thể của bạn phải hoạt động rất nhiều để giữ bạn sống sót và cho phép bạn sống cuộc đời của mình, và ngược lại bạn phải chăm sóc cho nó.  Bạn ưu tiên chăm sóc bản thân vì sự hạnh phúc tinh thần cũng là thứ cũng quan trọng như hạnh phúc thể chất.


       2. Những mối quan hệ

Chúng ta chấp nhận tình yêu mà chúng ta nghĩ mình xứng đáng nhận. Khi mà bạn thật sự yêu bản thân mình, bạn sẽ đặt ra những thước đo để chấp nhận chất lượng cao hơn trong tình yêu và ngược lại. Bạn sẽ giảm sự khoan dung cho những người mà không đánh giá cao hay tôn trọng mình. Khi mà bạn tôn trọng bản thân, những người khác cũng sẽ tôn trọng bạn.


       3. Sự tự tin

Tự yêu bản thân cũng gia tăng sự tự tin. Bởi vì bạn yêu và ôm lấy tất cả những thứ bạn đang có, bạn không cảm thấy không an toàn hoặc xấu hổ vì điều đó. Bạn phô trương những thứ bạn có. Bạn cảm thấy xinh đẹp, đầy năng lượng. Bạn ngẩng cao đầu và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.


       4. Phong cách và “chất”

Sự tự tin đi chung với phong cách độc đáo và “chất”. Khi mà tình yêu của bạn mạnh mẽ, bạn có một phong cách khác biệt mà nó làm bạn độc nhất vô nhị. Bạn trưởng thành để biết bản thân mình, khẩu vị và thẩm mỹ của chính mình. Cơ bản là bạn biết bạn thích gì và bạn không e ngại để phô bày nó. Điều này biểu hiện chính nó trong phong cách độc đáo của bạn.


       5. Bạn bè và gia đình

Tình yêu dành cho bản thân cũng sẽ thay đổi những mối quan hệ của bạn đối với bạn bè và gia đình. Thay vì nói “có” với những yêu cầu của người khác, bạn sẽ có khả năng nói không với những thứ mà nó không có lợi cho bạn, bởi vì bạn đánh giá và bảo vệ năng lượng của riêng mình. Bạn yêu bản thân của mình đến nỗi cho phép bản thân cam chịu vì người khác. Có tình yêu bản thân cũng sẽ khiến nó dễ dàng hơn để bạn tha thứ cho những người đã từng tổn thương bạn. Bạn nhận ra rằng chính nó duy nhất tổn thương bạn khi bạn giữ sự thù hận tiêu cực bên trong, vì thế bạn yêu và quan tâm bản thân mình, bạn học được cách buông bỏ và tha thứ.


(Còn nữa)


Người dịch: Lan Phương

Nguồn: lavendaire.com

Tháng Năm 18, 2018

0 responses on "11 cách yêu bản thân sẽ thay đổi cuộc đời bạn (P1) - IP Share"

Để lại lời nhắn

IELTS Planet - Học IELTS online 2016