IELTS Planet - Học IELTS online

11 cách yêu bản thân sẽ thay đổi cuộc đời bạn (P2) – IP Share

roman-kraft-260082


      6. Hạnh phúc

Thứ này là thứ được cho đi nhưng đáng được nhắc đến: tình yêu bản thân sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn. Khi bạn yêu ai đó, bạn muốn họ được hạnh phúc phải không? Vì thế khi bạn yêu bản thân mình, bạn sẽ làm mọi thứ có thể để bạn được hạnh phúc. Điều đó thật tuyệt. Yêu chính vẻ bề ngoài và tâm hồn của chính mình, bạn cho bản thân một cơ hội để sống cuộc đời tốt đẹp nhất.


       7. Nghị lực và động lực

Bạn sẽ có nghị lực và động lực trong cuộc sống. Bởi vì bạn có giá trị cao, bạn biết những tiềm năng không giới hạn để sáng tạo giá trị cho thế giới. Bạn biết mình có thể hoàn thành bất cứ thứ gì nếu bạn đặt điều đó trong tâm trí. Bạn không ổn định cho bất cứ điều gì, bởi vì bạn biết mình có khả năng được nhiều hơn thế.


       8. Đừng quan tâm nhiều quá

Một điều quan trọng của tình yêu bản thân là bạn sẽ bạn tâm ít hơn nhiều về những gì người khác nghĩ về bạn và những thứ người khác nói về bạn. Hãy lạc quan lên, bạn học cách giữ những người thật sự yêu bạn và quan tâm về bạn bên trong vòng tròng của mình. Bất kì thừ gì bên ngoài nó không là gì cả.


       9. Những thất bại dễ dàng hơn (Tích cực nói với bản thân)

Nếu bạn từng thất bại hoặc gặp rắc rối, thay vì làm khó bản thân, bạn nên tốt hơn với chính mình và nhanh chóng tha thứ. Nó là điều diệu kì của tình yêu: mọi thứ luôn ổn cả. Hãy nghĩ về cách bạn sẽ nói như thế với người bạn yêu hay một đứa trẻ vô tội hoặc một con thú cưng. Bạn sẽ đối xử với chúng bằng tình yêu. Nếu chúng gây rối, ổn thôi. Hãy thử vào ngày mai. Thay vì hạ đo ván bản thân bằng những sai lầm, bạn sẽ tử tế hơn và yêu bản thân nhiều hơn.


       10. Bớt bất an, khiêm tốn nhiều hơn

Khi mà bạn thật sự yêu chính mình, bạn sẽ không cảm thấy bất an và so sánh chính mình với người khác. Vì bạn có thể yêu chính bản thân, bạn cũng có thể yêu những người khác một cách thoải mái. Bạn có thể động viên thay vì ghen tị hoặc ghen ghét. Cuộc sống không cần phải như một cuộc thi vì bạn hiểu rằng mọi người độc nhất vô nhị và mang giá trị độc nhất ấy điều đó không thể sao chép. Bạn mạnh mẽ bởi vì bạn chính là mình và bạn ủng hộ mọi người xung quanh bạn, nâng họ dậy. Bạn khiêm nhường vì bạn không cần thiết phải “hành động” như thể bạn là nhất.


       11. Sự tự do

Điều quan trọng hơn hết, tự yêu bản thân sẽ khiến bạn tự do. Hãy nghĩ về điều này. Những thứ gì có thể giữ bạn lại khi bạn là bạn thân của chính bản thân mình, có phải là yêu và ủng hộ bản thân một cách chân thành trong suốt cuộc đời này hay không? Không có thứ gì và không có ai có thể giữ bạn lại. Bạn tự do để bước vào sự vĩ đại của chính bạn. Bạn tự do để trở nên tuyệt vời. Bạn tự do để thắp sáng thế giới. Bạn tự do để trở thành CHÍNH BẢN THÂN MÌNH.


Xem 11 cách yêu bản thân sẽ thay đổi cuộc đời bạn (P1)


Người dịch: Lan Phương

Nguồn: lavendaire.com

Tháng Năm 18, 2018

0 responses on "11 cách yêu bản thân sẽ thay đổi cuộc đời bạn (P2) – IP Share"

Để lại lời nhắn

IELTS Planet - Học IELTS online 2016