IELTS Planet - Học IELTS online

Trang chủ Forums Chữa bài IELTS Writing Chữa bài IELTS Task 2 too much attention and too many resources spent on protecting wild animals

too much attention and too many resources spent on protecting wild animals

 • Author
  Posts
 • #111309
  Profile photo of Giang Lam
  Giang Lam
  Participant

  [6/16/2017, 6:55:07 AM] Cám ơn các bạn!

  Attachments:
  You must be logged in to view attached files.
 • #111896

  IELTS Veteran

  if you have any questions, feel free to contact~

  Attachments:
  You must be logged in to view attached files.
 • #112271

  IELTS Veteran

  bạn ơi, cho mình hỏi lại về cách chia paragraph như bạn nói, bạn nói rằng supporting ideas nên ở 1 đoạn còn đoạn còn lại để present opposite argument. Nhưng mình ko hiểu lắm, opposite argument ở đây là gì vậy?

 • #112272

  IELTS Veteran

  mình sửa đi, sửa lại bài này phải đến 5 lần rồi bạn ạ :))), mà mình ko hiểu sao càng sửa thì điểm lại càng thấp xuống, nhất là phần task response với coherence and cohesion. Bạn chỉ mình cách khắc phục dc ko, trong bài này ý

 • #114061

  IELTS Veteran

  xin lỗi bạn bh mình mới nhìn thấy tin nhắn này huhu
  đây nhé đề bài về disagree và agree thì nên chia đoạn thứ nhất nói về opinion mà bạn disagree. Đoạn 1 bạn sẽ giải thích lí do tại sao ý kiến này CÓ THỂ đúng, nói nhẹ nhàng với các từ như là ‘may’ ‘some’,… nhưng ở cuối đoạn 1 này, bạn sẽ phản lại bằng cách đưa ra những bằng chứng là opinons này chỉ đúng trong 1 số trường hợp nhất định chứ không phải tất cả hoặc nếu nó là một vấn đề, bạn có thể đưa ra một vài possible solutions. Cái này giống như biện pháp đòn bẩy giúp bài bạn logic hơn.
  Sau đấy đoạn 2 bạn nói về ý kiến bạn đồng ý bằng những cụm từ mạnh. Và trong đoạn 2 những lập luận của bạn phải đúng trong 100% các trường hợp và bạn có thể cho examiner thấy điều đấy bằng cách cho các dẫn chứng cụ thể. Điều này sẽ giúp tạo nên sự khác biệt giữa hai ý kiến và làm ý kiến của bạn nổi bật hơn.
  Xin lỗi, mình giải thích hơi dài dòng. Mong bạn hiểu được :)

 • #114445

  IELTS Veteran

  woa, kiểu như mình vừa đc khai sáng ấy, cách này hay đấy nhưng có vẻ khó. À dù sao thì cảm ơn bạn nhiều nhiều nhé. Mình vừa sửa lại bài này, bạn chấm lại giúp mình dc ko?

  Attachments:
  You must be logged in to view attached files.

You must be logged in to reply to this topic.

IELTS Planet - Học IELTS online 2016