IELTS Planet - Học IELTS online

Premium IELTS 8.0 – Lộ trình học 6 tháng (IELTS General)

11

 

  1. Yêu cầu đầu vào:

Đây là lộ trình học dành do những bạn mới bắt đầu tìm hiểu và tự học IELTS, có trình độ đầu vào dưới 4-4.5 và chưa có định hướng rõ ràng trong việc luyện thi IELTS.

Đầu ra sẽ đảm bảo các bạn nắm được cấu trúc của kỳ thi IELTS, các dạng bài trong từng Skill, củng cố kiến thức nền tảng để học lên Premium IELTS 6.5 và Premium IELTS 8.0

  1. Tần suất học:

Lộ trình học gồm 6 ngày/tuần, trung bình 3 giờ/ngày. Xuyên suốt khóa học, các bạn sẽ làm quen với cấu trúc đề thi của từng kỹ năng, các dạng câu hỏi trong từng kỹ năng, và dành thời gian tự luyện tập.

  1. Phương pháp học:
  • Tự học 100% qua các video thu sẵn trong các khóa học.
  • Làm bài tập được chia theo dạng – đi kèm theo dưới mỗi Video.
  • Với 2 Skill Writing và Speaking – Viết và thu âm bài nói, up lên để được chấm và sửa bài.

Đừng lo lắng nếu bạn cảm thấy một trong những bài học này vượt quá khả năng của mình, vì mục đích của lộ trình này là tập trung giúp các bạn tìm hiểu dạng câu hỏi trong từng kỹ năng, và nắm vững lại cấu trúc ngữ pháp cần thiết thường được sử dụng trong các bài thi IELTS.

  1. Các gói khóa học sử dụng được lộ trình này:

5. Tài liệu sử dụng trong lộ trình này:

Tháng 1 Tuần 1

Ngày 1

Làm thử 1 test Reading có canh thời gian để xác định được xuất phát điểm của bản thân. Lưu ý các bạn cũng nên xem lại (không cần phải phân tích từng đáp án), và note lại những dạng câu hỏi nào mình thường xuyên làm sai và dạng câu hỏi nào mình chưa biết làm và “chọn đại”. Mục đích là để khi các bạn bắt đầu học chi tiết các dạng câu hỏi, các bạn chú ý hơn đến lỗi sai này.

 

 

Làm thử 1 test Listening có canh thời gian để xác định được xuất phát điểm của bản thân. Lưu ý các bạn cũng nên xem lại (không cần phải phân tích từng đáp án), và note lại những dạng câu hỏi nào mình thường xuyên làm sai và dạng câu hỏi nào mình chưa biết làm và “chọn đại”. Mục đích là để khi các bạn bắt đầu học chi tiết các dạng câu hỏi, các bạn chú ý hơn đến lỗi sai này.

 

Ngày 2

Làm thử 1 test Speaking có canh thời gian cũng để xác định xem trình độ hiện tại của các bạn. Do đó các bạn không cần quá lo lắng về kết quả này. Sau khi hoàn thành xong, các bạn hãy tải bài lên forum của IELTS Planet để được Team chữa bài chấm bài và đưa ra điểm số tương đối về bài thi của bạn nhé.

 

Làm thử 1 test Writing có canh thời gian cũng để xác định xem trình độ hiện tại của các bạn. Do đó các bạn không cần quá lo lắng về kết quả này. Sau khi hoàn thành xong, các bạn hãy tải bài lên forum của IELTS Planet để được Team chữa bài chấm bài và đưa ra điểm số tương đối về bài thi của bạn nhé.

Ngày 3

Học bài 1  “Giới thiệu chung về Listening”Tự luyện IELTS Listening

Làm file bài tập Listening đính kèm trong bài 1

Ngày 4

Học bài 2 “Phân tích kỹ thuật nghe số liệu”

 Tham Khảo video Listening, lesson 1 và lesson 2 – IELTS Simon

(Từng dạng câu hỏi chi tiết sẽ được cover trong khóa học Listening của giảng viên Sơn Tùng. Các bạn hãy kết hợp các tips của thầy Simon và các giảng viên khi luyện tập để đạt kết quả tốt nhất).

Làm bài tập tương ứng cung cấp bởi giảng viên trong khóa học

– Xem video “Phân tích từ khóa trong câu hỏi”

– Làm bài tập “Phân tích từ khóa trong câu hỏi” và xem video Chữa bài – Reading

– Xem video “Tìm vị trí thông tin trong passage”

 

Ngày 5

Xem video giới thiệu về Writing bài 3 – IELTS Định Cư

Tham Khảo video Writing task 2, lesson 1, lesson 2, lesson 3lesson 4 – IELTS Simon

Tập viết và phân tích cấu trúc của bài theo hướng dẫn trong video của thầy Simon

 

Học 4 topic tùy chọn của Speaking task 1

Ghi âm file luyện tập speaking và tải lên forum để được chữa bài.

Ngày 6

Học bài “Cách viết dạng bài Opinion” và phần ôn tập  tương ứng trong khóa Writing. (Hãy chọn cho bạn một sườn bài phù hợp của 1 trong 2 giảng viên người Việt hoặc Simon để áp dụng hiệu quả cho dạng bài này)

Tham Khảo video Writing task 2, lesson 5lesson 6 – IELTS Simon.

Luyện tập viết plan và tập viết dạng bài Opinion với Bộ đề Writing quý 1/2017 của IELTS Planet, và tải lên forum để được chữa bài.

Học 4 topic tùy chọn của Speaking task 1

Luyện tâp Speaking với chủ đề đã học và tải lên forum để được chữa bài.

You do not have access to this content. Puchase content for 3.000.000 đ 2.700.000 đ 12 tháng học kèm 3 months chữa bài
IELTS Planet - Học IELTS online 2016