IELTS Planet - Học IELTS online

IPBook – Tổng hợp bộ Complete Skills for IELTS – Collins

Dưới đây là tổng hợp bộ sách Skill for IELTS – Collins.

Listening for IELTS

e963fd7a-9464-43d3-8177-03f86af1f4a9

Listening for IELTS được chia thành 12 bài. Mỗi bài tập trung vào một chủ đề mà bạn có thể gặp trong bài thi IELTS. Nó giúp bạn xây dựng vốn từ vựng và ý tưởng liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau.

Unit 1-11 bao gồm các loại câu hỏi quan trọng mà bạn có thể gặp trong Listening test. Mỗi bài tập đều liên quan đến đề thi. Mục tiêu được liệt kê ở đầu mỗi unit với những kĩ năng, kĩ thuật làm bài chính và ngôn ngữ được dùng trong unit. Đến unit 12, bạn sẽ được làm một bài test Listening hoàn chỉnh.

Các bạn download tại đây nhé!

 

Reading for IELTS
reading

Reading for IELTS được chia làm 12 chương. Mỗi chương tập trung vào một chủ đề mà bạn có thể gặp trong IELTS. Nó giúp bạn tăng vốn từ vựng và ý tưởng có những topic khác nhau. Giống như trong bài thi thật, những bài đọc này được lấy từ những nguồn thực tế, có thể bao gồm truyện kể, tranh luận logic, miêu tả hoặc bàn luận. Nhiều bài đọc còn có hình ảnh trực quan.

Bài 1 – 11 bao gồm những loại câu hỏi mà bạn sẽ gặp trong IELTS. Mỗi bài học tập trung vào một loại câu hỏi cụ thể, ví dụ như nối, câu trả lời ngắn, hoàn thành câu, trắc nghiệm, câu hỏi về quan điểm người viết,…

Những bài tập ở mỗi bài học đều liên quan đến bài thi. Những mục tiêu được liệt kê ở đầu mỗi bài học nêu rõ những kĩ năng, phương pháp và ngôn ngữ chính được dung trong bài học. Bạn sẽ luyện cho đến bài 12 – một Reading Test hoàn chỉnh.

Cuốn sách cũng cung cấp những phương pháp chấm bài, giúp cho học viên xác định được mình phải làm gì để đạt điểm cao. Những thông tin về bài thi được cung cấp một cách rõ ràng, dễ hiểu. “Exam tips” ở mỗi bài học nhấn mạnh những phương pháp làm bài cốt yếu và rất dễ dàng để học viên theo dõi.

Các bạn download sách ở đây nhé!

 

Writing for IELTS
6a76f605-4bf9-4b36-91d9-0475aca01fcd

Nếu Writing là thứ cản trở bạn đạt điểm cao trong IELTS, Writing for IELTS có thể giúp bạn. Đừng để một kĩ năng kìm hãm bạn. Writing for IELTS được thiết kế dành cho những người muốn tham dự kì thi IELTS để chứng minh mình có kĩ năng tiếng Anh cần thiết trong giao tiếp trong công việc và trường học.

Các bạn download sách tại đây nhé!

 

Speaking for IELTS
1451034614Speaking-for-IELTS-Collins

Nếu Speaking là thứ cản trở bạn đạt điểm cao trong IELTS, Speaking for IELTS có thể giúp bạn. Đừng để một kĩ năng kìm hãm bạn. Speaking for IELTS được thiết kế dành cho những người muốn tham dự kì thi IELTS để chứng minh mình có kĩ năng tiếng Anh cần thiết trong giao tiếp trong công việc và trường học.

Các bạn download sách tại đây nhé!

 

Vocabulary for IELTS
f1b1cd74-06fb-414b-9621-c8442417cd29

Vocabulary for IELTS cung cấp nguồn từ vựng liên quan đến cả 4 kĩ năng IELTS cùng với những bài tập từng bước từng bước giúp bạn tiếp cận với bài thi.

Mỗi unit được chia làm ba phần

  • Phần 1: giới thiệu từ vựng liên quan đến chủ đề Unit cùng định nghĩa và các câu ví dụ theo phong cách IELTS để các bạn hiểu ngữ cảnh.
  • Phần 2: các bài tập để luyện tập với từ vựng, liên quan đến 4 kĩ năng IELTS.
  • Phần 3: luyện làm bài thi với một trong 4 kĩ năng.

Ngoài ra, cuốn sách còn bao gồm:

  • Exam tips
  • Audio script
  • Answer key
  • Collocations

Link download:

Book / Audio

Tháng Tám 1, 2016

0 responses on "IPBook - Tổng hợp bộ Complete Skills for IELTS - Collins"

Để lại lời nhắn

IELTS Planet - Học IELTS online 2016