IELTS Planet - Học IELTS online, Luyện thi IELTS Online cùng Gia sư IELTS 8.0

4 website giúp giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài

Để việc học tiếng Anh giao tiếp tiến bộ nhanh thì không gì tốt hơn khi bạn có môi trường để có thể luyện nói thường xuyên. Bài viết sẽ giới thiệu với các bạn 4 website giúp giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài dễ dàng nhất. Cùng thử đăng ký và luyện nói ngay nhé!

1- Speaking24.com

1

Speaking24.com là website giúp thành viên có thể tìm kiếm nick skype, yahoo hay MSN của người nước ngoài để cùng nói tiếng Anh. Ưu điểm của website này là rất đơn giản và dễ sử dụng, bất cứ ai cũng có thể dùng được ngay lần đầu tiên. Chỉ cần bạn có một trong các tài khoản Skype, yahoo hay MSN là bạn đã bắt đầu có thể nói chuyện với người nước ngoài qua website speaking24.com.

2- Penpalworld.com

2

PenPal World là trang web cho phép bạn liên lạc giao lưu miễn phí với nhiều người trên khắp thể giới. Bạn sẽ tìm được nhiều bạn có cùng sở thích đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc,…. Sau khi làm quen với các bạn trên Penpal bạn có thể liên lạc thường xuyên với họ qua Skype và bắt đầu thực hành nói tiếng Anh. PenPal World là một phương tiện hữu ích giúp mọi người trên thế giới chia sẻ ngôn ngữ, văn hóa với nhau, đặc biệt giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp của mình.

 

3- Verbling

Verbling là một trang web tương đối mới tuy nhiên lại rất linh hoạt và năng động. Có 2 cách luyện nói tiếng Anh trên Verbling:

3

Cách thứ nhất là trao đổi ngôn ngữ, có nghĩa bạn sẽ tìm những người nói tiếng Anh để giúp bạn luyện nói, và họ cũng sẽ nhờ bạn dạy tiếng Việt cho họ. Như thế, cả 2 bên đều cùng có lợi. Khi đăng ký trên Verbling, họ sẽ yêu cầu bạn đăng kí tên, ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn là gì và ngoại ngữ mà bạn đang muốn học. Sau khi ghi danh, bạn có thể nhấn vào mục Friends ở phía trên để vào mục trao đổi ngôn ngữ, rồi chọn nút “Get Partner” để tìm bạn nói tiếng ngoại ngữ mà bạn muốn học.

Cách thứ hai đó là nói tiếng Anh với Verbling qua các lớp học miễn phí. Cứ mỗi tiếng, Verbling có 5 lớp học trực tuyến trên Google Hangouts với đa dạng các chủ đề thú vị. Chỉ cần nhấn chuột vào mục “live classes” bạn có thể xem clip các lớp học trước trên You tube.

4- iTalki

Italki là một trang web không chỉ giúp bạn luyện nói, nghe tiếng Anh, mà còn giúp cải thiện các kĩ năng đọc và viết nữa. Cũng như Verbling, italki cũng là trang web trao đổi ngôn ngữ, bạn có thể tìm các bạn học từ khắp nơi trên thế giới.

4

Nếu như Verbling sẽ sắp đặt ngẫu nhiên cho bạn, thì với iTalki bạn có thể tự chọn bạn theo ý mình. Nếu muốn luyện kĩ năng viết, bạn có thể chọn một trong 2 phương pháp sau:

  • Cách thứ nhất là có thể luyện bằng việc chat và gửi tin nhắn với các thành viên khác trong trang web.
  • Cách thứ 2 là italki sẽ cung cấp cho bạn một quyển sổ tay trực tuyến, bạn có thể viết các câu, đoạn hoặc các bài văn bằng tiếng Anh, sau đó mọi người trên diễn đàn sẽ sửa lỗi cho bạn. Bạn cũng có thể đọc các bài viết của thành viên khác.

Ngoài ra, nếu bạn muốn luyện nói tiếng Anh, italki cũng có các lớp học có giáo viên, gia sư với các mức học phí khác nhau. Nếu bạn có khả năng chi trả thì đó cũng là một phương pháp học thú vị, được một mình nói chuyện với người bản địa, và có lẽ đây cũng là cách học tiếng Anh giao tiếp nhanh nhất trên italki.

Premium IELTS Sale còn 1.500.000VNĐ – Trọn bộ 13 lộ trình từ 0 – 8.0+


    Ghi rõ email hoặc sdt vào mục nội dung thanh toán (nếu có)

Đây là gì?

Premium Kit


Từ RealEnglish

June 7, 2017
IELTS Planet - Học IELTS online 2019