IELTS Planet - Học IELTS online, Luyện thi IELTS Online cùng Gia sư IELTS 8.0

6 nguồn kênh Youtube cực hữu ích cho bạn – Tự học IELTS

Tự học IELTS online, đặc biệt là qua những kênh Youtube, rất phổ biến hiện nay. Nhưng số Youtuber giảng dạy ngôn ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng càng ngày càng đông đảo, khiến bạn khó chọn lựa đâu mới là đích đến phù hợp với mình? Sau đây IP xin giới thiệu một số kênh Youtube hay giúp các bạn tự học online dễ dàng và đỡ mất thời gian chọn lựa hơn nhé ^^


dai-ke-32162


1. Learn English withRonnie


Đây là kênh Youtube cực kỳ hữu ích cho các bạn muốn luyện giọng Anh – Mỹ bởi nó thuộc sở hữu của 11 giáo viên Tiếng Anh người Mỹ, với hơn 900 videos bài giảng tính đến hiện nay.

Đặc điểm nổi bật của Learn English with Ronnie là các video bài giảng đều tương đối ngắn và được thiết kế theo dạng những tình huống giao tiếp hàng ngày nên không hềnhàm chán cho nguời xem. Những cấu trúc ngữ pháp phức tạp cũng được giải thích rất chi tiết, ngoài ra bạn còn có thể học được số lượng từ vựng khổng lồ thườngđược dùng trong giao tiếp nếu chăm chỉ theo dõi video trên kênh này.


2. Jennifer ESL


Đây là kênh Youtube thuộc sở hữu của Jennifer, một giáo viên Tiếng Anh người Mỹ. Gần 400 video trên kênh của cô được thiết kế như những bài giảng online và được chia thành các chủ đề khác nhau, ví dụ như dành cho người xem mới bắt đầu học, dành cho người xem muốn nâng cao kỹ năng viết, chuyên sâu vềcác cấu trúc ngữ pháp, từ vựng theo chủ đề…  Nếu yêu thích cách giảng của cô Jennifer, bạn còn có thể follow các tài khoản Twitter, WordPress và Google+ của cô để cập nhật các kiến thức mới nhất.


3. Rachel’s English


Đây cũng là một kênh Youtube rất hữu ích, với đặc điểm là đặcbiệt chú trọng luyện phát âm giọng Anh – Mỹ. Các video được chia thành từngdanh sách phát (playlist) theo các chủ để khác nhau, nổi bật nhất là danh sáchnhững video giải thích chi tiết cách phát âm của từng âm trong Tiếng Anh theogiọng Mỹ, danh sách giải thích những từ thường được bỏ qua trong giao tiếp hàngngày, và cả một danh sách phát bao gồm những video về văn hóa Mỹ, cách giao tiếp,ứng xử của người Mỹ rất hay và được người theo dõi kênh đánh giá cao.


4. Anglo-Link


Dù mới gia nhập Youtube hơn 04 năm nhưng kênh Youtube này đã thu hút được lượng người theo dõi và lượt xem khổng lồ, nhờ những video ngắn vớinội dung siêu dễ hiểu. Có phần khác với những kênh Youtube ở trên, tài khoảnnày tổng hợp những video chỉ ra những lỗi sai thường gặp phải trong các bài thi IELTS, cũng như những tips hay ho để chuẩn bị cho kỳ thi, đặc biệt là những kỹnăng giúp làm bài thi phần nghe và nói tốt hơn.


5. BBC Learning English


Chắc hẳn với những người học IELTS, đặc biệt là những bạn muốnluyện giọng Anh – Anh chuẩn thì kênh Youtube này đã khá quen thuộc. Gần đây tài khoản này mới bổ sung một danh sách phát theo chủ đề học Tiếng Anh qua phim ảnhvà nhận được những phản hồi rất tích cực từ người theo dõi bởi nội dung thú vịvà tính ứng dụng cao. Trên thực tế, cũng đã có rất nhiều bài thi nghe của IELTS đều được lấy từ nguồn này.


6. IELTS Simon


Simon là một cựu giám khảo chấm bài thi viết trong các kỳthi IELTS, bởi vậy tài khoản Youtube của thầy chính là một kênh không thể bỏqua cho những bạn đang ôn luyện cho kỳ thi này. Những yêu cầu mà giám khảo chấmthi IELTS trông đợi trong bài thi viết của bạn, những từ vựng nên sử dụng, cáchphân tích đề bài và bài mẫu cho từng thể loại đề thi viết đều được thầy tổng hợptrong các video. Chỉ cần xem hết loạt video trên kênh Youtube này của thầy là bạnđã tương đối sẵn sàng cho kỳ thi viết IELTS rồi đấy!

Premium IELTS Sale còn 1.500.000VNĐ – Trọn bộ 13 lộ trình từ 0 – 8.0+


    Ghi rõ email hoặc sdt vào mục nội dung thanh toán (nếu có)

Đây là gì?

Premium KitNguồn: Sanhocbong

November 30, 2017
IELTS Planet - Học IELTS online 2019