IELTS Planet - Học IELTS online, Luyện thi IELTS Online cùng Gia sư IELTS 8.0

Bố mẹ tin vào Đức Chúa Diệu kỳ – IP Share

 

shutterstock_638728471


Các bác sĩ nói với mẹ rằng mẹ có vấn đề khi đang mang thai con, đứa con gái bé bỏng của mẹ à. Nhưng mẹ tôn sùng Đức chúa diệu kỳ, nên tại sao mẹ đã ngạc nhiên khi thấy hai vạch xanh nhỏ trên que trước khi bố mẹ thậm chí cố gắng có con?

Các bác sĩ nói với mẹ rằng mẹ có thể sảy thai con. Nhưng mẹ tôn sùng Đức chúa diệu kỳ, nên tại sao mẹ đã ngạc nhiên khi tuần nối tuần, con tiếp tục trưởng thành trong bụng mẹ? Tại sao mẹ đã ngạc nhiên khi 37 tuần sau, một bé gái bé nhỏ mạnh mẽ đã tiến vào vòng tay của mẹ?

Các bác sĩ nói với mẹ rằng mẹ không sẽ cho con bú. Nhưng mẹ tôn sùng Đức chúa diệu kỳ, nên tại sao mẹ đã ngạc nhiên khi sữa mẹ tràn ra sau khi họ nói không thể? Tại sao mẹ lại ngạc nhiên khi sữa mẹ đủ cho con khi họ nói mẹ không thể cung cấp tất cả những gì con cần?

Hôm nay các bác sĩ nói với bố mẹ rằng có thứ gì đó không ổn với cơ thể bé bỏng của con. Thứ gì đó mà có thể khiến cho cuộc sống trở nên khó khăn với con. Thứ gì đó mà có thể khiến cuộc sống ngắn lại với con. Và linh hồn của mẹ muốn xé nát và gào thét và giấu con ra khỏi những thứ đáng sợ này.

Nhưng mẹ tôn sùng Đức chúa diệu kỳ. Và cuộc sống của con có toàn những điều diệu kỳ. Nên mẹ sẽ không ngạc nhiên khi thấy Đức chúa của mẹ xuất hiên trong phép thử này. Mẹ sẽ không ngạc nhiên khi thấy Đức chúa của mẹ bao bọc đôi tay ngài xung quanh con, xung quanh mẹ và bố con, xung quanh các vị bác sĩ của con, và mang chúng thoát khỏi điều này. Mẹ không ngạc nhiên bởi những điều diệu kỳ này.

Thay vào đó, mẹ sẽ tiếp tục tôn sùng Đức chúa diệu kỳ. Mẹ sẽ đợi hy vọng dưới chân Ngài, biết rằng Ngài đã hứa con được chữa khỏi hoàn toàn – dù đó là ở Trái Đất hay ở Thiên Đàng.

Và mẹ sẽ nhớ rằng, dù kết quả của thử nghiệm đáng sợ này ra sao, Đức chúa diệu kỳ của mẹ chưa bao giờ bỏ rơi mẹ.


Người dịch: Anh Minh

Premium IELTS Sale còn 1.500.000VNĐ – Trọn bộ 13 lộ trình từ 0 – 8.0+


    Ghi rõ email hoặc sdt vào mục nội dung thanh toán (nếu có)

Đây là gì?

Premium Kit


Nguồn: herviewfromhome.com

March 10, 2019
IELTS Planet - Học IELTS online 2019