Tổng ôn IELTS 6.5 (Sprint IELTS Demo)

Tổng ôn IELTS 6.5 cả 4 kỹ năng trong kỳ thi IELTS. Sau 12 bài học, học viên sẽ được trang bị thêm những tips và tricks trong từng dạng bài, cũng như hoàn thiện lại những kiến thức mà bạn đã được học trong suốt toàn bộ khóa Premium IELTS 6.5. Đây là một khóa học chạy đà hoàn hảo cho kỳ thi IELTS sắp tới của bạn.

Giới thiệu Sprint IELTS – 1 THÁNG BỨC TỐC VÀ VỀ ĐÍCH

Mô hình lớp học trực tuyến, hiện đại và hiệu quả cho học viên chuẩn bị thi IELTS.
Cùng phát huy hết tiềm lực bạn có để hoàn thành kì thi IELTS với sự hỗ trợ của các “huấn luyện viên” có trình độ 7.5 trở lên.
Chỉ còn một tháng nữa để chuẩn bị cho kì thi bạn sẽ làm gì để tăng tốc bản thân chạm vào đích đến 6.5 IELTS ? Đây là khoảng thời gian lý tưởng để bạn có thể bức tốc. Hãy để IELTS Sprint đồng hành và hỗ trợ bạn.

Giảng viên: Luu Vinh Trinh – IELTS 8.0 (Listening: 8.5, Reading-Writing-Speaking: 8.0)

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:
Đây là lớp IELTS online cho các bạn đang chuẩn bị thi IELTS trong vòng 1 tháng, học viên có cùng đầu vào (5.0-5.5) và có cùng target đạt 6.5
Học viên có nền tảng các kĩ năng thi IELTS từ trước và có mong muốn nâng cao khả năng của mình đến mức tối đa trong vòng 1 tháng.
Đầu ra của khóa học giúp học viên phát triển nhanh nhất kĩ năng của mình qua các bài luyện tập. Một khóa học chuyên về luyện tập và luyện tập. Để sau đó, học viên có thể đạt đúng trình độ, điểm số mà mình mong muốn.

Tần suất học:
2h/buổi, 3 buổi/ tuần và kéo dài trong 4 tuần. Trong lớp học này, bạn được tiếp cận cũng như thực hành với các bài thi thử và luyện tập tối đa khả năng của mình.

Phương pháp học:
Học online thông qua ứng dụng trực tuyến. Giờ học linh hoạt. Mỗi lớp gồm 1 giảng viên và 3 học viên cùng nhau bứt tốc cho kì thi IELTS đang đến.
Học viên được cung cấp tài liệu bài tập xuyên suốt khóa học và được chữa bài cụ thể qua từng buổi học.
Học viên được giải đáp các thắc mắc và chia sẻ các tips từ giảng viên có kinh nghiệm hướng dẫn IELTS.

Tổng ôn IELTS 6.5 cả 4 kỹ năng trong kỳ thi IELTS. Sau 12 bài học, học viên sẽ được trang bị thêm những tips và tricks trong từng dạng bài, cũng như hoàn thiện lại những kiến thức mà bạn đã được học trong suốt toàn bộ khóa Premium IELTS 6.5. Đây là một khóa học chạy đà hoàn hảo cho kỳ thi IELTS sắp tới của bạn.

+92 enrolled
Not Enrolled

Course Includes

  • 12 Lessons
Học IELTS Online