Tự luyện IELTS Listening

Khóa học “Tự luyện IELTS Listening” được xây dựng với các bài hướng dẫn phương pháp tự luyện tập các dạng câu hỏi khác nhau gồm nhiều cấp độ nhằm hỗ trợ học viên ôn thi hiệu quả và đạt điểm cao kĩ năng Listening.

Khóa học “Tự luyện IELTS Listening” được xây dựng với các bài hướng dẫn phương pháp tự luyện tập các dạng câu hỏi khác nhau gồm  nhiều cấp độ nhằm hỗ trợ học viên ôn thi hiệu quả và đạt điểm cao kĩ năng Listening.

+ Nội dung khóa học:

Với giảng viên có kinh nghiệm thi IELTS 8. Overall, điểm số Listening 8.5 – cùng  10 video của khóa học “Tự luyện IELTS Listening” bạn sẽ được trải nghiệm từng dạng bài tập với các cách tiếp cận và phân tích để giải quyết các dạng câu hỏi với thời gian tối ưu nhất.

Bạn sẽ được học thực tế qua các ví dụ và bài tập mẫu dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên. Từ đó có thể đúc kết kinh nghiệm, chiến thuật và tìm ra phương pháp tự luyện hiệu quả cho chính mình.

Ngoài ra, sau mỗi bài học, bạn sẽ nhận các tài liệu với nhiều bài tập theo từng dạng câu hỏi – được tổng hợp và phần ôn tập qua bài test trong những giáo trình nổi tiếng như IELTS Cambridge và IELTS Complete, IELTS Advantage…

+ Đối tượng: tất cả học viên muốn nâng cao trình độ để đạt điểm cao ở kĩ năng Listening trong bài thi IELTS.

+ Đặc biệt hơn bạn sẽ cùng thảo luận và luyện tập với giảng viện tại group: “Lớp Tự luyện IELTS Listening trên IELTS Planet”

Link: https://www.facebook.com/groups/lop.tuluyenlistening.ieltsplanet/

+145 enrolled
Not Enrolled

Course Includes

  • 21 Lessons
Học IELTS Online
Hide picture