IELTS Planet - Học IELTS online, Luyện thi IELTS Online cùng Gia sư IELTS 8.0

Đừng le lói phút chốc…

Đừng để ước mơ đạt IELTS của là một ước mơ le lói trong phút chốc rồi tắt lịm suốt trăm năm…

photo-1450849608880-6f787542c88a1-1024x530

Trong thời đại mà IELTS được “bắt sóng” như một trào lưu.

Hãy đếm thử xem xung quanh bạn có bao nhiêu người đã đặt ra mục tiêu đạt được IETLS 6.5 và vẫn đang vật-vã từ năm này sang năm khác? Hãy nghiệm xem mình có đang nghĩ về IETLS và tự nhủ “rồi từ từ cũng được thôi” hay không?

Dễ có 80% các bạn không cán được điểm IELTS như mong muốn là vì họ chưa bao giờ bắt đầu học thực sự.

Đúng thế, một buổi sáng thức dậy, bạn hào hứng bày biện sách vở và dò hỏi thông tin về trung tâm ôn thi IELTS chất lượng. Hôm nay bạn đã dành ra những 2 giờ để…nghiên cứu tổng quan và dự định ngày mai sẽ bắt đầu. Thật là một ngày chất lượng! Rồi thì sao, ngày hôm sau đến và bạn hết năng lượng, hoặc bạn lạc hướng trước thông tin về việc IELTS từ nhiều nguồn ập đến. Thôi, bạn bỏ!

Vậy, làm sao để mục tiêu IELTS không “lụi tàn”?

Trước hết, bạn cần một mục đích chắc chắn!
Hãy xác định mục đích vững vàng, vì yêu cầu bắt buộc hay nhu cầu cá nhân, để ước lượng “nhiên liệu” mà mình cần chuẩn bị. Một câu trả lời chắc nịch sẽ giúp bạn hình dung rõ ràng thời gian bạn có để chuẩn bị một cách chu đáo – Chính xác là khi nào bạn thi IELTS?!   

Và xuất phát tại một điểm rõ ràng

Hơn cả một điểm đến, bạn cần xác định mình đang ở đâu: Mới bắt đầu? Lỡ cỡ từ Toeic 300 giờ mới chuyển qua IELTS? Hay đã đạt 6.0 và cần nâng cao lên 8.0? Định vị bản thân mới giúp bạn vẽ được “bản đồ” đến đích. Và không chỉ có vậy, một người bạn đồng hành, một người có khả năng tư vấn cho bạn cũng cần thiết để giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức so với việc tự “bơi” một mình.  

Và cuối cùng, bạn cần đi trên một lộ trình chi tiết về cường độ học mỗi ngày

Bạn không thể đi mãi, và càng không thể đi với ý niệm mơ hồ về những việc mình đang làm. Một “lộ trình” được thiết kế phù hợp như tại IELTS Planet đã vạch ra: bạn thi trong 3 tháng nữa và đang ở tầm 4.5, nghĩa là bạn cần mỗi ngày 2 – 3 giờ học; bạn thi trong 6 tháng nữa và đang lo lắng về kỹ năng Writing, vậy bạn cần học mỗi ngày 1- 2 giờ, đồng thời tăng cường viết bài theo các dạng trong Task 1 và Task 2…

Hành trình học IELTS không phải là một phút le lói, vì bạn có tiềm năng và bạn có một chiến thuật hiệu quả.    

Premium IELTS Sale còn 1.500.000VNĐ – Trọn bộ 13 lộ trình từ 0 – 8.0+


    Ghi rõ email hoặc sdt vào mục nội dung thanh toán (nếu có)

Đây là gì?

Premium Kit


NGAY LÚC NÀY, hãy cùng chia sẻ với IELTS Planet tại http://m.me/ieltsplanet và “Bao giờ thì bạn tính thi IELTS vậy^^?”

April 18, 2017
IELTS Planet - Học IELTS online 2019