[Ebook] Barrons IELTS

Các bạn đến với IELTS ắt hẳn sẽ không thể không biết cuốn IELTS Barrons này vì nó rất nổi tiếng ^^ Hôm nay IP sẽ chia sẻ cho các bạn bản pdf và audio đầy đủ của cuốn này nhé ^^

    Ghi rõ email hoặc sdt vào mục nội dung thanh toán (nếu có)
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.


718btmPJP2L


Cấu trúc của cuốn sách này như sau:

  • 4 Module kĩ năng (L, R, W, S): Trong mỗi module này bạn sẽ được chia sẻ những tips làm bài tổng hợp của kĩ năng đó. Sau đó sẽ vào đến phần chi tiết. Điểm khác biệt ở đây là cuốn sách không hướng dẫn bạn làm bài theo dạng bài trong IELTS (ví dụ IELTS Listening sẽ có dạng Multiple Choice, Summary…) Thực tế thì cuốn sách chỉ bạn học IELTS theo cách rất khác: đó là theo từng cụm kĩ năng nhỏ bạn cần hoàn thiện (ví dụ: trong phần nghe thì bạn cần có những kĩ năng như nghe từ đồng nghĩa, hoặc nghe phán đoán tần suất…). Cách tiếp cận này mình nghĩ là rất hay và độc đáo, giúp các bạn chia nhỏ được điểm yếu của mình và phát hiện được đâu mới chính xác là lỗi sai hay làm bạn mất điểm!
  • 4 practice test dạng học thuật (Academic) + 2 practice test dạng thông thường (General): Những đề mẫu này rất sát sườn thi nên bạn có thể yên tâm luyện tập để đo dần trình độ của mình. Tiếc là số practice test khá ít nên bạn không thể làm luyện tập kèm với những chỉ dẫn ở trên nhiều được.
  • Điểm tốt của bộ này là phần đáp án có giải thích cách chọn rất kĩ lưỡng nên bạn không sợ tự học không hiểu (tiến bộ hơn bộ Cam ^^)

Link tải: https://goo.gl/6fYQbB


(Sưu tầm)

Related Articles

sex videos
IELTS Planet - học ielts online

APPLY Học Bổng 95% bậc Đại học tại SP Jain, Úc

1. Cam kết 100% đậu HỌC BỔNG nếu hồ sơ được nhận

2. Có kết quả trong 14 ngày (nếu đã có IELTS 6.5)

3. Học bổng chỉ dành cho các bạn Apply khối ngành kinh tế và DATA Science.