applycation form

 • Author
  Posts
 • #282025
  Profile photo of ptbinh
  ptbinh
  Participant

  anh/chị sữa giúp em cái đơn xin việc này với

 • #282085

  IELTS Veteran

  [1/15/2020, 7:15:42 PM] Cám ơn các bạn!

 • #282090

  IELTS Veteran

  Tại cái vị trí của em làm thì nó chỉ tham gia hỗ trợ, tổ chức mấy cái hội thảo của ngành năng luongj tái tạo, nó cũng k cần nhiều đến kiến thức marketing, em chỉ muốn nói về khía cạnh xài công cụ kĩ thuật số. Với lại em cũng chưa đi làm bao giờ, em đang là sinh viên năm 2 thôi.
  Anh/Chị giúp em sửa với, 17.01.2020 là deadline rồi. đi làm là xài tiếng Việt mà hồ sơ phải làm bằng tiếng Anh, hichic

  • #282091

   IELTS Veteran

   Bạn ơi mình có thấy bạn nộp 2 lần đều là cùng 1 đơn ấy. Nên mình đã sửa cho bạn trong đơn kia rồi. Bạn xem đơn mình sửa xem có vấn đề gì không rồi phản hồi mình nha. Có mấy cái bạn viết không rõ nên mình không biết nên sửa thế nào. Bạn xem lại rồi giải thích rõ giúp mình thì mình sẽ hỗ trợ bạn sửa lại.

   Còn phần này “Tại cái vị trí của em làm thì nó chỉ tham gia hỗ trợ, tổ chức mấy cái hội thảo của ngành năng luongj tái tạo, nó cũng k cần nhiều đến kiến thức marketing, em chỉ muốn nói về khía cạnh xài công cụ kĩ thuật số. Với lại em cũng chưa đi làm bao giờ, em đang là sinh viên năm 2 thôi.
   Anh/Chị giúp em sửa với, 17.01.2020 là deadline rồi. đi làm là xài tiếng Việt mà hồ sơ phải làm bằng tiếng Anh, hichic” thì mình không biết bạn đang nói đến ý nào trong đơn. Bạn nói rõ ra nhen rồi mình sẽ hỗ trợ sửa lại :D

 • #282103

  IELTS Veteran

  Done.

You must be logged in to reply to this topic.

Review mới

Mình đã đăng ký tham gia một vài khoá học trên IELTS Planet và rất hài lòng. IELTS Xoá mù. Vì mình chưa từng thi IELTS nên qua khoá học này mình có cái nhìn tổng quan về bài thi cũng như tự đánh giá năng lực bản thân ở từng kỹ năng

Phạm Quỳnh Anh

Học viên Premium IELTS
IELTS Planet - Học IELTS online 2019