• Phương pháp đơn giản viết bài IELTS Writing 8.0

  • Ngoc Bach

   Participant
   September 28, 2015 at 4:29 pm

   Bạn có thắc mắc, nhận xét về bài viết Cách viết dạng bài Discuss Opinion trên IELTS Planet – Học IELTS online ?

   Comment ở dưới nhé, chúng mình sẽ trả lời nhanh nhất có thể ^^

  • Trâm Vũ

   Participant
   October 11, 2015 at 9:17 pm

   Anh ơi, hình như video dạng Discuss opinion bị up nhầm rồi :( Anh kiểm tra lại thử nha ;)

  • Xuan Chung

   Participant
   October 31, 2015 at 10:44 am

   Bách ơi, mình thấy trong dạng Discussion còn hay gặp câu hỏi: “is this a positive or negative development” nữa. Bạn bổ sung vào slide nhé!

   P/s: mình nghĩ bạn nên sớm tìm ra giải pháp cho việc chữa bài chứ mình nghĩ bạn đang bị quá tải. Mình up 5 bài từ ngày 13/10, sau đó 8 ngày được chữa 1 bài. Ngày 22/10 up tiếp 4 bài, cũng chưa được chữa. Ngày 26/10 mình viết email gửi đến food@ieltsplanet.info thì sau đó mình được assign 2 bài vào ngày 26/10 nhưng đến hôm nay 31/10 cũng vẫn chưa được chữa.

   Trong phần giới thiệu khóa học bạn có nói là bài sẽ được chữa trong vòng từ 1-3 ngày, và miễn phí trong vòng 1 năm. Nên là mình nghĩ bạn nên có quy định mới cho việc up bài và chữa bài và thực hiện đúng thời hạn chữa bài để quá trình học tập của tụi mình được improve nhanh hơn.

   Tài liệu và phương pháp dạy của bạn rất tốt, nhưng dịch vụ mà bạn đã offer rồi thì mong bạn thực hiện tốt hơn. MÌnh nghĩ có nhiều bạn có chung suy nghĩ với mình lúc này.

   Cảm ơn Bách nhiều!

   • Xuan Chung

    Participant
    October 31, 2015 at 10:55 am

    Ah, xin lỗi Bách, mình mới đọc lại comment của bạn về việc chữa bài ở Topic khác. Xin lỗi vì đã comment luôn vào đây nhé! Tại mình comment xong rồi không xóa được ấy :) hì

    • Ngoc Bach

     Participant
     October 31, 2015 at 1:23 pm

     “is this a positive or negative development ?” là dạng Opinion hỏi quan điểm bản thân khác hoàn toàn so với dạng Discuss (không yêu cầu thể hiện quan điểm bản thân). Câu hỏi này mình đã nêu rõ ràng trong slide opinion.

     Phần chữa bài ngay từ phần giới thiệu mình đã ghi rõ ràng là do bên ielts planet cung cấp. Với phần trách nhiệm của mình, khi nghe ý kiến của các bạn mình đã chuyển các yêu cầu của các bạn đến admin ielts planet , đồng thời lưu ý lại để yêu cầu được giải quyết sớm nhất. Hy vọng ielts planet sớm đưa ra giải pháp để đáp ửng nhu cầu chữa bài của các bạn tốt hơn.

  • Xuan Chung

   Participant
   October 31, 2015 at 3:43 pm

   Hehe… cảm ơn Bách nhiều. Với lại sorry Bách lần nữa, đây gọi là học nhiều quá bị “loạn”!… Tại lúc trước mình có down tài liệu trên trang https://www.facebook.com/luyenvietIELTS/ và bạn này xếp “is this a positive or negative development” vào phần Discussion, lúc đó mình cũng chép vào vở như vậy luôn. Mình sửa lại rồi, many tks Bách :)

  • ThuThuy

   Participant
   October 31, 2015 at 5:08 pm

   Anh có thể liệt kê giúp em một số complex structures hay dùng trong task 2 được ko ạ?. Em cảm ơn ạ!

  • Ngoc Bach

   Participant
   October 31, 2015 at 11:38 pm

   Cấu trúc phức tạp thực ra em chỉ cần dùng câu điều kiện với mệnh đề quan hệ trong bài là được. Muốn 1 bài được band điểm grammar cao, thay vì để ý đến các cấu trúc “PHỨC TẠP”, em nên tập trung viết ít lỗi, quan trọng là trả lời câu hỏi đề bài đầy đủ, sử dụng được các cụm từ tốt (xem file collocations ở thu mục tài liệu vip, và phần giải nghĩa các từ sử dụng trong bài task 2)

   Xem lời khuyên của giám khảo ielts Simon về vấn đề này ở đây

   http://ielts-simon.com/ielts-help-and-english-pr/2015/01/ielts-grammar-wide-range-or-error-free.html

Viewing 5 reply threads

Original Post
0 of 0 posts June 2018
Now
Học IELTS Online