Task 2 – Discussion

 • Author
  Posts
 • #284478

  [3/16/2020, 8:09:09 AM] Cám ơn các bạn!

 • #284660

  IELTS Veteran

  Minh gui ban a.

 • #284662

  IELTS Veteran

  Cảm ơn bạn vì đã sử bài cho mình!

  Ở phần “make ends meet”, bạn có hỏi rằng đây có phải là skill hay không? Thì mình có tham khảo thêm về phần này https://www.userfriendlyresources.com.au/making-ends-meet, nếu như “make ends meet” không phải là skill thì mong bạn nêu rõ giúp mình nó thuộc vào nhóm nào nhé!

  Ngoài ra, ở phần child-rearing, thì mình có check lại từ điển thì có từ này mà bạn https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/child-rearing, chỉ là mình viết thiếu dấu gạch nối “-” thôi!

  Còn 1 vấn đề nữa, “necessarily healthy conditions”, tại sao condition ở đây lại không có “s”. Mong bạn giải đáp hộ mình.

  Thanks bạn.

 • #284668

  IELTS Veteran

  Gửi bạn,
  Skill về making ends meet, mình cảm ơn vì đã chỉ cho mình nguồn bạn chọn từ, tuy nhiên do đây chỉ là tên một cuốn sách, mà tên sách nhiều khi mang sắc thái biến đổi khác đi so với ngôn ngữ thông dụng, do vậy mình nghĩ chúng ta nên thay từ khác academic hơn trong bài này. Ví dụ: financial management chẳng hạn.
  Còn gạch nối rất quan trọng nhé, cũng là lỗi về chính tả, mình đã hiểu nhầm ý bạn nên đã chữa thành từ khác. Bạn lưu ý.
  Cuối cùng, theo mình từ condition không nên chia số nhiều vì ở đây chỉ về điều kiện sức khỏe chung, không nhất thiết sử dụng số nhiều.

 • #284675

  IELTS Veteran

  Cảm ơn giải đáp của bạn.

 • #284852

  IELTS Veteran

  Đóng top

You must be logged in to reply to this topic.

Review mới

Mình tâm đắc với khóa Premium IELTS. Mình có đăng kí viết và sửa Writing trong vòng 6 tháng và quả thật mình nhận được kết quả thật đáng mong đợi. Giáo viên sửa rất tận tâm nên vocab và cả grammar của mình tăng rất nhanh. Thật cảm ơn Ielts Planet nhiều ạ

mt3011****@gmail.com

Học viên Premium IELTS
IELTS Planet - Học IELTS online 2019