IELTS Planet - Học IELTS online

Đăng Ký Học Writing Online kèm CHỮA BÀI 24h

Nếu bạn đang tự học Writing Online theo cách tải bộ đoán đề, tự xem bài mẫu Online, tự bấm giờ, rồi tự viết theo, sau đó tự nhận xét bài mình band 6.5+ ,  thì bạn nên biết rằng 90% các trường hợp cân nhắc phúc khảo bài thi IELTS là bởi rớt điểm Writing.

Cũng dễ hiểu, trong thời đại bài Writing band 8+ cùng từ vựng đơn giản tràn lan trên mạng, thật dễ để xem nhẹ việc luyện tập nghiêm túc kỹ năng Writing.

Premium IELTS dành cho các bạn có suy nghĩ đơn thuần hơn 1 chút : chỉ nên đăng ký thi khi bản thân đã được chữa tối thiểu 30 bài Writing, bài nào cũng bấm giờ, cover tất cả các dạng bài trong cả 2 task, và bài viết phải được chấm bởi những người đã thi và có band điểm 7.5+

Cách học Writing Online trong Premium IELTS:

Bước 1: Xem video Hướng dẫn cách Viết

Bước 2. Viết – rồi gửi bài lên Forum để chấm điểm.

Bước 3: Nhận điểm và bài chữa trong 24h. Ghi nhận lỗi sai, viết lại theo HD để nâng điểm lên Band mong muốn.

và Repeat 5 lần/tuần.

Ai sẽ chấm bài cho mình?

Bài viết của các bạn sẽ được Team chữa bài gồm các bạn đã thi và đạt band điểm Writing trên 7.5 chấm, cho band điểm theo các tiêu chí của chính kỳ thi IELTS đề ra, suggest thêm vocab và cấu trúc nâng điểm tuỳ vào target và trình độ hiện tại của bạn.

Sounds Good? Nếu có cùng quan điểm với chúng mình và 10.000 học viên khác trên IELTS Planet. Đừng ngần ngại điền Form dưới để đăng ký Premium IELTS ngay và luôn.

Premium IELTS SALE 500.000VNĐ 3.000.000 còn 2.500.000


Đây là gì?

Premium Kit

IELTS Planet - Học IELTS online 2019