IPBooks _ IELTS Band 9 Vocab Secrets

51kUtzZixWL._SX258_BO1,204,203,200_

IELTS Band 9 Vocab Secrets do Cambridge IELTS Consultants phát hành, bao gồm 10 nội dung luyện tập cùng các gợi ý, giúp bạn vừa nâng cao vốn từ tiếng Anh cũng như chuẩn bị cho bài thi Nói và Viết tiếng Anh của mình được chắc chắn, thêm tự tin khi bước vào bài thi IELTS với các gợi ý nội dung trả lời, phát triển ý…
Clear Speech
Key Words For Fluency – Intermediate Collocation Practice
IELTS on Track Test Practice General Training
Trong bài thi IELTS, có 2 phần thi mà các bạn phải tự đưa ra câu trả lời độc lập, tự trả lời theo vốn kiến thức, quan điểm của bản thân. Đó là hai bài thi Nói và Viết IELTS – Hai phần thi mà khiến khá nhiều bạn e sợ. Tuy nhiên các bạn không nhận ra rằng hệ thống câu hỏi trong IELTS đều được xây dựng từ 10 chủ đề chính, mà phát triển đa dạng thành nhiều câu hỏi trong hai phần thi đó. Nếu bạn hiểu rõ 10 chủ đề này, cùng với vốn từ chuyên sâu, nâng cao ở mỗi chủ đề sẽ làm nên điều khác biệt lớn trong kết quả bài thi IELTS của bạn.

Do đó, IELTS Band 9 Vocab Secrets sẽ giới thiệu đến các bạn 10 chủ đề này, các ví dụ, các ý trả lời cũng như những gợi ý cho bài thi Writing Task 2, cũng như những bài viết luận mẫu cho các bạn tham khảo, giúp các bạn có cái nhìn tổng quát cũng như ý tưởng phong phú và đa dạng cho những chủ đề này.

IELTS Band 9 Vocab Secrets thảo luận với 10 chủ đề. Đồng thời chỉ ra cái nhìn tổng quan về các loại câu hỏi, cách làm bài, các lỗi sai thường gặp trong bài thi viết Writing Task 2, và giới thiệu thêm sách trong loạt sách IELTS Band 9, giúp bạn học và tiếp cận nhiều tài liệu luyện thi IELTS hay.

Cố gắng thực hành, học theo lần lượt từng chủ đề trong sách, dần dần qua từng topic, theo thời gian với sự chăm chỉ và cố gắng bản thân, bạn sẽ dần phát triển vốn từ vựng sâu rộng, ý tưởng hay và rộng ở nhiều chủ đề IELTS.

    Ghi rõ email hoặc sdt vào mục nội dung thanh toán (nếu có)
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Download sách tại đây

Related Articles

IELTS Planet - học ielts online

APPLY Học Bổng 95% bậc Đại học tại SP Jain, Úc

1. Cam kết 100% đậu HỌC BỔNG nếu hồ sơ được nhận

2. Có kết quả trong 14 ngày (nếu đã có IELTS 6.5)

3. Học bổng chỉ dành cho các bạn Apply khối ngành kinh tế và DATA Science.