IELTS Planet - Học IELTS online, Luyện thi IELTS Online cùng Gia sư IELTS 8.0

Những điều nên làm với làn da của bạn – IP Share

adult-beauty-cosmetic-1029896


Luôn luôn phải đi học đến tận khuya hoặc cày phim thâu đêm, đây chính là tình trạng của hầu hết các chị em, nhưng thường xuyên thức khuya da của bạn có thể kêu cứu như xuất hiện mụn, bong tróc da, da bị sạm, đây chính là những dấu hiệu cho thấy da đang phản đối việc thức khuya, nếu bạn không quan tâm đến da, da có thể bị lão hóa.

Cho dù bạn đang làm thêm giờ hoặc thức khuya, không ngủ ngon, toàn bộ người sẽ trở nên xấu xí rất nhiều, vì vậy nếu phải thức khuya và phải trang điểm, hãy cố gắng chăm sóc làn da.


       1. Kem chống nắng tốt

Nhiều người nghĩ rằng một ngày trong văn phòng hoặc ở nhà và không đi ra ngoài thì không cần kem chống nắng, trên thực tế, ánh sáng huỳnh quang và ánh sáng từ màn hình máy tính cũng có thể gây hại cho da, và nếu bạn ngồi bên cạnh cửa sổ, qua kính UVA, không chỉ làm đen da, mà còn gây lão hóa da, vì vậy nên bôi kem chống nắng.


       2. Làn da sáng

Thiếu ngủ và rối loạn nội tiết có thể tích lũy nhiều tế bào sừng, không những làm tắc lỗ chân lông, trong khi da sẽ trở thành màu vàng sáp, mà còn ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ da. Vì vậy, trước khi sử dụng sản phẩm để tăng cường sự hấp thụ của dưỡng chất, vào thời điểm thích hợp để loại bỏ sừng, bạn có thể làm một mặt nạ làm sạch sâu, để tái tạo lớp biểu bì, tăng cường sự hấp thụ.


       3. Toner cho đêm khuya

Ở lại muộn để làm thêm giờ dẫn đến mất ổn định giấc ngủ, rối loạn nội tiết, kích thích tiết bã nhờn, ngày hôm sau phù nề da, khuôn mặt của mình trở nên ngơ ngác. Thoa kem dưỡng trước khi đi ngủ thì bạn có thể đạt được hiệu quả như bôi toner và ngày hôm sau da sẽ không báo động nghiêm trọng, cộng với mát-xa, làm nóng mặt và các bước khác có thể giúp loại bỏ mệt mỏi và phù nề, có thể đỡ sạm da.


       4. Vỗ nhẹ và mát-xa da vào buổi sáng

Vì thiếu ngủ dẫn đến tuần hoàn máu kém, sẽ có quầng thâm, phù, v.v …da có thể bị xấu, và sau đó mát-xa mắt với kem, có thể làm giảm các quầng thâm. Nhẹ nhàng nhấn mắt, dọc theo mắt mở rộng đến thái dương, có thể làm giảm phù nề mắt, thúc đẩy lưu thông máu, giảm quầng thâm.

Để cấp ẩm cho da mặt, việc sử dụng đầu ngón tay, không chỉ có thể thúc đẩy lưu thông máu, mà còn giúp thoát nước, loại bỏ tình trạng phù mặt.

  • Mẹo 1: mát-xa hoặc vỗ nhẹ cần phải kết hợp các sản phẩm chăm sóc da. Tuy nhiên, trong trường hợp da khô, mát-xa có thể được thêm các nếp nhăn da.
  • Mẹo 2: làm ấm tay trước khi mát-xa, mát-xa sẽ dễ chịu hơn. Làm ấm bàn tay 2 phút trước khi mát-xa sẽ giúp các lỗ chân lông có thể mở ra, sẽ giúp tăng cường sự hấp thụ.
    Tìm hiểu việc chăm sóc da sẽ làm giảm việc xấu da. Tuy nhiên, tôi vẫn khuyên bạn phải chú ý đến công việc và nghỉ ngơi, giảm việc thức khuya hại da.

Người dịch: Hải Yến

Premium IELTS Sale còn 1.900.000VNĐ – Trọn bộ 13 lộ trình từ 0 – 8.0+


Đây là gì?

Premium Kit


Nguồn: linkedin.com

August 10, 2018
IELTS Planet - Học IELTS online 2019