IELTS Planet - Học IELTS online, Luyện thi IELTS Online cùng Gia sư IELTS 8.0

Tài liệu IELTS – Một cái bẫy!!!

Khi mà tài liệu IELTS tràn lan như một loại virus…

Bạn đang gặp vấn đề tài liệu quá nhiều? không biết bắt đầu từ đâu?
Bạn đang chìm nghỉm giữa 56.000.000 kết quả về “IETLS cho người mới bắt đầu” mà Google đã tung hỏa mù. Làm sao để không rơi vào cái bẫy tài liệu IELTS và đủ tỉnh táo để tìm cho mình một nguồn đáng tin cậy?

 

 

  1. Những kinh nghiệm luyện thi có giúp ích không?

Trong khi những kinh nghiệm luyên thi được chia sẻ như thể một chân lý, với vô số cao thủ IELTS mỗi ngày lại thêm một nhân vật kiệt xuất, những bài viết kiểu này cuốn bạn đi đến bất tận. Vì vậy, để chắt lọc được một phương pháp học tập của riêng mình đòi hỏi một thời gian thử nghiệm và rút kinh nghiệm khá lâu. Song, khi bạn là “nô lệ của thời gian”, bạn không thể bị “cuốn theo chiều gió”. Vậy nên, càng đọc các bài chia sẻ kinh nghiệm, bạn càng mất nhiều thời gian và sự tập trung.  

  1. Ielts-simon.com – một vũ khí lợi hại

Nhưng đừng lo, nếu bạn tìm thấy một “vũ khí” lợi hại là ietls-simon.com. Bạn có thể sử dụng như một trang “tin tức” về tất cả dạng đề IELTS được cập nhật mỗi ngày, với lời giải chi tiết. Ngoài ra, có kinh nghiệm 15 năm trong việc giảng dạy IELTS, Simon đưa ra những lời khuyên “đắt giá”. Chỉ cần dành 20 phút nghiền ngẫm như “chân kinh” mỗi ngày, bạn hoàn toàn có đủ tự tin để thi IELTS.

Tuy blog của thầy Simon là điểm đến không hề xa lạ với học sinh Việt Nam, nhất là qua các kinh nghiệm ôn thi của các cao thủ IELTS Quang Thắng, Ngọc Bách…Nhưng, bạn có biết, tất cả “tinh túy” của các tài liệu này đã được “đóng gói” CHỈ trong một khóa học trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam!

Premium IELTS Sale còn 1.500.000VNĐ – Trọn bộ 13 lộ trình từ 0 – 8.0+


    Ghi rõ email hoặc sdt vào mục nội dung thanh toán (nếu có)

Đây là gì?

Premium Kit


 

premium2017_coverfanpage

 

Với tâm niệm về sự ảnh hưởng sâu sắc của một người thầy với cách học và kết quả của mỗi học sinh, thầy Simon truyền cảm hứng và kiến thức bằng những tips hiệu quả. Cùng tiêu chí đó, IELTS Planet là đơn vị cung cấp độc quyền khóa học IELTS Simon. Xem thêm thông tin chi tiết về khóa học IELTS Simon và Premium IELTS 2017 tại: https://ieltsplanet.info/simon

April 14, 2017
IELTS Planet - Học IELTS online 2019