• Chữa bài IELTS Task 1

    • Lan Anh

      Participant
      January 22, 2019 at 3:18 pm

      [1/22/2019, 3:18:37 PM] Cám ơn các bạn!

      Attachments:
      You must be logged in to view attached files.
    • congthanh

      Keymaster
      January 29, 2019 at 10:32 am

      Chúc bạn học tốt, feedback bài chữa bạn comment ở đây giúp mình nhé.

      Attachments:
      You must be logged in to view attached files.
    • Lan Anh

      Participant
      January 29, 2019 at 11:42 pm

      Mình không đồng ý với 1 số chỗ bạn sửa mình mong bạn có thể xem lại và giải thích rõ hơn giúp mình
      – Chỗ the amount of support they received thì cái này mình không paraphase mà giữ nguyên của đề bài và mình cũng ko thấy nó sai (Cam 5 test 2 https://ielts-simon.com/files/t1-age-group-bar-charts-1.pdf )
      – Phần OV mình viết younger age group bởi mình thấy đây là xu hướng những người trẻ thường học cho sự nghiệp bởi under 26 cũng study for career rất cao
      – The proportion of students under 26 study for career is 80% ( câu này mình thật sự không biết mình sai chỗ nào, mong bạn sửa kĩ hơn theo ý mình viết)
      – “Around 70% of students over 49 study for interest, compares to under 20% of those learning to make a good career.” Câu này bạn hiểu sai ý của mình thì phải. Mình đang compare những người ở độ tuổi over 49 trong HAI VIỆC là study for interest và for career. Hơn nữa nó không phải của 40-49
      – Chỗ support is thì chắc do mình type thiếu ‘ của sở hữu còn mình định dùng support như là 1 danh từ
      Trên đây là 1 vài thắc mắc của mình mong đc bạn giải đáp sớm ! Ch7ucs bạn một kỳ nghỉ vui vẻ bên gia đình và bạn bè.

    • congthanh

      Keymaster
      January 30, 2019 at 8:16 pm

      Cảm ơn bạn đã feedback, dưới đây là comment vài ý giải thích của mình nhé:

      1 amount of support: ở phần chữa mình chỉ ghi là gợi ý không phải lỗi múc đích là thay thế để phù hợp hơn trong bài viết nhé ( idea suggestion).
      2 Younger age group, chổ này thì bạn chưa cung cấp 1 định nghĩa như thế nào là younger age group, ở cả đề bài và phần hình thì củng không có, lỗi này là về phần ‘ Coherence’.
      3 The proportion of students under 26 study for career is 80% câu này giống câu 1 nhé, mình chỉ ghi là ‘idea suggestion’, câu không sai lỗi ngữ pháp nhưng mình thấy viết chưa được tốt lắm nên mình đưa ra thêm gợi ý để bạn só sách.
      4 “Around 70% of students over 49 study for interest, compares to under 20% of those learning to make a good career.” câu nay như bạn nói thì mắc lỗi ‘ Coherence and cohesion ‘, là một người đọc bài hoặc giám khảo sẽ bị confuse ở câu này nhé.
      5 support is cái này thì như bạn nói, đánh dấu bị thiếu nên mình hiểu là V.

      Hy vọng giải thích trên giúp được bạn, chúc bạn buổi tối vui vẽ bai bai.

    • Lan Anh

      Participant
      January 31, 2019 at 3:45 am

      Cảm ơn bạn đã reply dù mình vẫn chưa thấy thoả đáng lắm ở 1 vài chỗ đặc biệt là số 2 và số 3 (bạn có thể tự xem lại phần cmt ạ ) . Anw, chúc bạn ngày mới vui vẻ. Ciao !

Viewing 4 reply threads

The forum ‘Chữa bài IELTS Task 1’ is closed to new discussions and replies.

Original Post
0 of 0 posts June 2018
Now
Học Online cùng Premium