Premium IELTS

Tự học IELTS là chuyện không hề đơn giản, phần là vì sự học chẳng phải là phần mềm thượng đế lập trình sẵn cho loài người – vậy nên việc tìm ra được động lực cho việc bắt đầu quá trình tự học đã là muôn phần gian nan. Phần là việc học mẹo và ôn tủ đã thâm căn cố đế trong văn hóa học tập của người Á Đông –  điều này có thể hiệu quả trước mắt, nhưng về lâu dài về dài không hề tích cực chút nào.

Nhìn kỹ một chút có thể thấy IELTS hoàn toàn không phải là đích đến của cả một quá trình. Việc cán Target IELTS 6.5 và 8.0 chỉ là điều kiện cần để mở ra các cơ hội học tập nhiều hơn trong sự nghiệp và cuộc sống – cơ  một tinh thần chưa sẵn sàng và một trí óc không quen với việc tập  trung cao độ trong một khoảng thời gian dài liệu có thể sẵn sàng bước dài trên còn đường mà số điểm này vừa mở ra?

Với tâm tư như vậy, đây là Premium IELTS:

Premium IELTS được hoàn thiện theo hai yêu cầu căn bản:

Đầu tiên, là phải dễ hiểu:

  • Mức giá dễ hiểu: 1.420.000VNĐ – không thêm phụ phí, Free ship toàn quốc.
  • Dễ học: Học qua Video thu sẵn – Chữa bài Online cả 4 kỹ năng. Yếu dạng bài nào – click vào Video dạng đó để học. Xem video mẫu ()
  • Update đơn giản: Mua 1 lần, không hết hạn, và Update bài mới miễn phí.
  • Chữa bài dễ hiểu: câu hỏi bất kỳ, nhận câu trả lời sau 1-3 ngày – người chữa có band điểm trên 7.5. Xem bài chữa mẫu ()

Thứ hai, trọng tâm là xây dựng thói quen tự học cho học viên.

Khác với các chương trình học chỉ chú trọng vào nội dung, phương pháp thật kêu và màu mè mưu mẹo. Chúng mình phát triển Premium IELTS với trọng tâm là cơ chế hướng dẫn, xây dựng cho học viên thói quen tự học. Nếu học viên học được kiến thức và tips qua các video bài học, thì việc chữa bài Online sẽ khuyến khích bạn đi vào khuôn khổ hơn, thông qua các cơ chế thưởng và phạt.

Với Premium IELTS, bạn có sẵn 1 năm chữa bài với 5 bài/tuần, bạn tự chọn đề bài, viết Writing hoặc thu âm Speaking và gửi lên – bài chữa sẽ có sau 24h. Đặc biệt, cứ mỗi 3 tuần gửi đủ bài liên tiếp (5 bài/tuần) – học viên Premium IELTS sẽ tự động được cộng thêm 01 tuần chữa bài miễn phí.

Dễ hiểu là nếu tuần nào bạn cũng viết, duy trì strike đủ bài liên tục – giới hạn  1 năm của Chữa Bài sẽ không còn.

Qua đó, chúng mình hy vọng học viên Premium IELTS sau khi hoàn thành chương trình học không những có thể đạt được Target mong muốn, mà còn sở hữu được thói quen tự học hiệu quả.

Cuối cùng, chúc mừng bạn. Nếu đã đọc tới những dòng này trong suốt hơn 500 chữ rồi, chắc hẳn bạn không còn  vấn đề về việc tìm ra động lực để bắt đầu Tự học IELTS nữa. Premium IELTS chưa bao giờ chỉ là một sản phẩm cả, đây luôn là một thông điệp, một tuyên bố, và là một cơ hội, cơ hội của một Startup Việt trẻ, và của cả những con người đang tìm kiếm cơ hội của bản thân trên con đường học vấn.

Đăng Ký Premium IELTS
TẶNG FULL Đoán đề Rút Gọn 4 kỹ năng

Thanh toán trong 2′ – nhận email tài khoản sau 4′

Học IELTS Online