Courses

 • 64 Lessons

  Giải mã Speaking 8.5

  Cách tiếp cận bài thi Speaking - giúp bạn tự luyện thi hiệu quả.
 • 39 Lessons

  Gợi ý Vocab cho 40 Topic IELTS Speaking

  Tổng hợp gợi ý cho 40 topic IELTS Speaking. Khóa học này có thể dùng được cho cả 3 part 1,2 và 3 trong kỳ…
 • 14 Lessons

  Học IELTS Định Cư

  IELTS "Định Cư" - là khóa học IELTS General Online đầu tiên dành cho người Việt Nam tại nước ngoài đang có ý định xin PR để định cư.
 • 22 Lessons

  Ivy Grammar

  Như bạn đã biết, ngữ pháp quan trọng như nền móng một ngôi nhà. Nếu bạn muốn xây dựng một ngôi nhà vững chắc thì…
 • 12 Lessons

  Tổng ôn IELTS 6.5 (Sprint IELTS Demo)

  Tổng ôn IELTS 6.5 cả 4 kỹ năng trong kỳ thi IELTS. Sau 12 bài học, học viên sẽ được trang bị thêm những tips và tricks trong từng dạng bài, cũng như hoàn thiện lại những kiến thức mà bạn đã được học trong suốt toàn bộ khóa Premium IELTS 6.5. Đây là một khóa học chạy đà hoàn hảo cho kỳ thi IELTS sắp tới của bạn.
 • 40 Lessons

  Tự học IELTS cho người bắt đầu

  IELTS "Xóa mù" là khóa học được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bạn đang cần thi IELTS trong thời gian ngắn nhưng thiếu căn bản về tiếng anh.
 • 19 Lessons

  Tự học IELTS Reading từ A đến Z 2018

  + Với khóa online này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tự học IELTS Reading một cách đơn giản hiệu quả bằng các video bài giảng và giáo trình mới nhất do chính mình cùng các giám khảo bản xứ trong team IELTS Ngoc Bach biên soạn cẩn thận, kỹ lưỡng. Nội dung khóa học rất gần gũi với các đề thi Reading mới ra 2018 + Phương pháp làm từng dạng được mình hệ thống thành từng bước và giải thích cách áp dụng cụ thể và chi tiết qua các ví dụ. Học sinh ở trình độ nào cũng có thể hiểu và áp dụng dễ dàng
 • 21 Lessons

  Tự luyện IELTS Listening

  Khóa học “Tự luyện IELTS Listening” được xây dựng với các bài hướng dẫn phương pháp tự luyện tập các dạng câu hỏi khác nhau gồm nhiều cấp độ nhằm hỗ trợ học viên ôn thi hiệu quả và đạt điểm cao kĩ năng Listening.
IELTS Planet - học ielts online