Giải mã Speaking 8.5

Cách tiếp cận bài thi Speaking - giúp bạn tự luyện thi hiệu quả.

Profile Giảng viên – Nguyễn Thị Thu Thảo:

Giảng viên sẽ phụ trách khóa học mini “GIẢI MÃ SPEAKING 8.5” chính là một cô giáo trẻ nhưng rất đa tài – Nguyễn Thị Thu Thảo.

Bên cạnh việc theo học tại Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE – chuyên ngành Tài chính của trường đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội, giảng viên Thu Thảo cũng đã có cơ hội tiếp xúc với lĩnh vực giáo dục thông qua các hoạt động ngoại khóa cùng công việc trợ giảng và gia sư môn tiếng Anh. Vì vậy, dù chưa qua trải nghiệm môi trường giáo dục nước ngoài nhưng với những kinh nghiệm liên quan đến giảng dạy ngoại ngữ cùng một phương pháp học có hệ thống, chị Thảo vẫn đạt được điểm số thi Nói gần như tuyệt đối, 8.5 cùng một bảng điểm tổng “đẹp như mơ” 8.0.

Tuy đây là một gương mặt mới đối với các sĩ tử luyện thi nhưng IELTS Planet tin rằng những thành tích và kinh nghiệm dưới đây của chị Thảo sẽ giúp các bạn vượt qua các thử thách “khó nhằn” của IELTS Speaking và có một trải nghiệm tuyệt vời trong suốt khóa học.

 • IELTS Speaking 8.5, overall 8.0
 • Học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt của Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE và đạt giải trong cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu Khoa học 2015
 • Cựu học sinh chuyên Anh trường THPT Chu Văn An – Hà Nội
 • Điểm thi ĐH tiếng Anh khối D1: 9.75
 • Thực tập sinh tại ngân hàng ANZ Vietnam và SHB
 • Thành viên của chương trình Quản trị viên tập sự – VNP Group
 • Thành viên Ban quản trị và trưởng nhóm Truyền thông của dự án Công Dân Toàn Cầu thuộc tổ chức V.E.O (Volunteer for Education Organization), tham gia tổ chức và hỗ trợ các chiến dịch tình nguyện, dự án du lịch trách nhiệm, lớp học tiếng Việt cho người nước ngoài,…

 

Facebook Profile Giảng viên: https://www.facebook.com/profile.php?id=100000591527418

——————-

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC:

Bạn cảm thấy 1 phút chuẩn bị là quá ít?

Bạn không biết phải nói gì trong 2 phút?

Bạn không rõ tốc độ nói như thế nào là phù hợp?

Bạn chưa chắc chắn liệu cách phát âm của bạn đã chuẩn xác?

……

Có lẽ đây là những vấn đề chung của rất nhiều sĩ tử IELTS trong phần thi nói, đặc biệt là phần 2, phần được coi là trọng tâm của toàn bộ bài thi Speaking.

Như các bạn đã biết, điểm thi Speaking được đánh giá dựa trên bốn yếu tố:

 • Fluency and Coherence: sự lưu loát và cách kết nối ý tưởng
 • Pronunciation: khả năng phát âm
 • Lexical resource: vốn từ vựng
 • Grammatical range and accuracy: khả năng vận dụng ngữ pháp

Vì vậy, chìa khóa cho một bài thi nói thành công nằm ở cách bạn đáp ứng từng yếu tố trên.

Khóa học “Giải mã Speaking 8.5 ” được xây dựng với các bài nói mẫu cho những topic khác nhau. Trong mỗi bài, bạn sẽ được hướng dẫn cách tận dụng 1 phút chuẩn bị, được nghe phần trả lời mẫu để vừa luyện nghe, vừa luyện phát âm, cùng với phần phân tích các yếu tố “ăn điểm” trong mỗi bài nói,…. Ngoài ra, các chủ đề không chỉ được tổng hợp môt cách có hệ thống với các chủ đề tương tự mà còn được bổ sung các chủ đề phần 3 liên quan giúp bạn có phương pháp luyện tập dễ dàng và có logic. Từ đó, bạn có thể tự xây dựng câu trả lời cho riêng mình và luyện nói có định hướng hơn.

Khóa học cung cấp những tips làm bài từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau của học viên. Phần từ vựng được giảng viên phát âm chậm và rõ, tuy nhiên nếu cần thiết, bạn có thể ghi chép để sau này đọc lại.

Bạn có thể theo dõi phần chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp từ giảng viên khóa học Nguyễn Thị Thu Thảo- IELTS Speaking 8.5.

Chúc bạn thành công và đạt tới band điểm 8 với bài thi Nói!

 

+159 enrolled
Not Enrolled

Course Includes

 • 64 Lessons
Học IELTS Online