Chữa bài Speaking Task 1-2-3
[22:43:40, 6/4/2017] Cám ơn các bạn!
Attachments:
You must be logged in to view attached files.Overall score: 6.5 – 7.0
1. Fluency and Coherence
– Bạn có tốc độ nói vừa phải và khá trôi chảy, không pause quá lâu.
– Bài nói của bạn đã có nhấn nhá vào các ý chính tuy nhiên ở một số chỗ vẫn bị giọng hơi đều đều. Bạn cố gắng sửa lại 1 chút xíu, ngừng nghỉ và tập trung vào nhấn mạnh các thành phần quan trọng để người nghe có thể nẳm bắt, bởi người nghe cũng không chấm hết nội dung của bạn mà chỉ nội dung quan trọng thôi.
– Bạn đã sử dụng được các từ nối cơ bản để phân chia rõ các ý trong bài. Bạn cũng có chuẩn bị một mở đầu dài để gây ấn tượng hơn cho người nghe thay vì vào bài nói trực tiếp.
– Bạn có sử dụng từ nối khá tốt và khá tự nhiên. Phần nội dung nói của bạn tốt.
2. Lexical resource
– Vốn từ của bạn ở mức khá. Tuy nhiên bạn chưa dùng được nhiều phrasal verb and collocations và 1 số từ dùng chưa được academic lắm.
Ví dụ: My room is not very large => my room is not very spacious but totally comfortable
The thing I like most => I would like to say that the fresh air and peace of my countryside is the thing I love the most
live with my youger sister
3. Grammatical range and accuracy
– Bài nói của bạn khá ít lỗi về ngữ pháp và cách dùng từ ổn.
4. Pronunciation
– Bạn phát âm khá tốt, đã chú ý ending sounds, tuy nhiên vẫn còn 1 số từ cần sửa phát âm:
Vegetable /ˈvedʒtəbl/, question /ˈkwestʃən/
The forum ‘Chữa bài Speaking Task 1-2-3’ is closed to new discussions and replies.