Premium KIT

Cho dù còn nhiều ý kiến trái chiều, nhưng phong bì, chưa và không bao giờ là giải pháp phù hợp để đăng ký một chương trình giáo dục chất lượng.

Hành trình tự học IELTS – tương tự như những chặng đường đáng để theo đuổi khác, vẫn luôn là một trải nghiệm dài hơi và đơn độc. Và với hầu hết các học viên của chúng mình – hành trình này bắt đầu từ khi bạn nhận từ tay bưu tá  1 bộ Premium Kit.

Với mức Giá 3.000.000 – học không giới hạn thời gian, Chữa bài 01 năm – thành thật mà nói, để thiết kế, sản xuất, cũng như ship vẹn toàn Premium IELTS tới với bạn cũng đã là một thách thức không hề nhỏ với đội ngũ bán hàng, thiết kế, gia công, giám sát và cả những anh shipper nữa.

Tuy nhiên, sau gần 2 năm thử nghiệm và liên tục cải tiến, chúng mình đã thành công : )

Bắt đầu từ tháng 6/2019, trước tiên với TP Hồ Chí Minh, khi đăng ký Premium IELTS – các bạn sẽ được Free Ship tặng 01 bộ Premium Kit  – bao gồm:

  • Thẻ bài kích hoạt khóa học (Mã cào)
  • Sổ tay hoặc lịch để bàn cao cấp (tùy vào đợt hàng)
  • Hướng dẫn kích hoạt Premium IELTS được in ngay phía sau Thẻ bài.

Toàn bộ lộ trình học, tài liệu, Video và hướng dẫn học sẽ tự động được Unlock ngay khi bạn kích hoạt thành công tài khoản Premium.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng Premium IELTS, hy vọng bạn sẽ cảm thấy thật vui khi nhận được Premium Kit – cũng như chúng mình mỗi khi gửi KIT tới bạn vậy.

Học IELTS Online