IELTS Planet - Học IELTS online, Luyện thi IELTS Online cùng Gia sư IELTS 8.0

Hướng dẫn phương pháp học khóa “Phương pháp đơn giản viết bài IELTS Writing band 8.0 – Ngọc Bách”

Hi các bạn,

Mình là Ngọc Bách. Rất vui vì các bạn đã đăng ký tham dự khóa học của mình. Với khóa học này, mình sẽ hướng dẫn các bạn từng bước một cách giải toàn bộ các dạng bài trong IELTS Writing. Mình hướng dẫn rất cơ bản nên các bạn có trình độ tầm 4.5 trở lên cũng có thể hiểu và áp dụng dễ dàng. Để khóa học đạt hiệu quả tốt nhất, các bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn của mình dưới đây.

+ Bước 1: Xem các video chiến thuật chung về IELTS Writing trên youtube của mình trước để có cái nhìn khái quát về IELTS Writing

1) Chiến thuật chung làm Writing task 1
https://www.youtube.com/watch?v=KVdjYXRc4x8

2) Chiến thuật chung làm Writing task 2
Phần 1:
https://www.youtube.com/watch?v=Ez3t0QQs3P0
Phân 2:
https://www.youtube.com/watch?v=WDHK_TikDQg
Phần 3:
https://www.youtube.com/watch?v=wSnD5KRglyg

+ Bước 2: Sau khi có cái nhìn khái quát về Task 1 và Task 2 của IELTS Writing. Các bạn có thể bắt đầu theo dõi các video trong khóa học. Lưu ý rằng tuy mỗi video độ dài chỉ tầm 14~17 phút, nhưng lượng kiến thức rất nhiều nên các bạn cần xem đi xem lại để thật hiểu. Các bạn cũng nên chuẩn bị một tờ giấy nháp và bút, khi nào mình bảo các bạn dừng lại tự viết câu của mình -> các bạn dừng lại và viết. Các bạn nên download slide bài giảng về rồi in ra để học dễ hơn.

+ Bước 3: Cuối mỗi slide bài giảng mình có phần ‘HƯỚNG DẪN ÔN TẬP” và file thu âm “VOCABULARY”. Trong file hướng dẫn ôn tập, mình sẽ tổng kết lại nội dung chính của bài học và giải thích chi tiết các cụm từ được sử dụng trong bài viết của mình. Các bạn nghiên cứu kỹ phần hướng dẫn ôn tập, đọc thật kỹ phần giải thích vocabulary. Sau đó copy file mp3 vào điện thoại để nghe giáo viên bản xứ giảng giải cách dùng từ vựng -> nhớ từ và cách sử dụng từ tốt hơn.

+ Bước 4: Sau khi xem kỹ video, file hướng dẫn ôn tập, các từ vựng được sử dụng trong bài viết của mình. Các bạn thử tự viết bài của chính các bạn, cố gắng áp dụng hết các từ vựng, cấu trúc của mình -> viết bài và gửi https://ieltsplanet.info/ để được chữa. Các bạn nên thử viết các bài mình hướng dẫn trong các video trước (vì đây đều là đề thi thật sát với nội dung đi thi của các bạn)

Sau 4 bước như vậy, mình tin chắc các bạn có thể học IELTS Writing một cách hiệu quả

 

Link khóa học: Phương pháp đơn giản viết bài IELTS Writing 8.0

https://ieltsplanet.info/course/phuong-phap-don-gian-viet-bai-ielts-writing-8-0/

 

LƯU Ý THÊM:

+ Cách học kỹ năng listening, reading của mình các bạn xem thêm ở đây:

https://drive.google.com/file/d/0B-99WfA7uKpcRmpHb0RVejc4N1k/view

+ Các bạn tham gia khóa học có thêm file “Collocation kèm file mp3 thu âm“. Đây là các cụm từ mình hay sử dụng trong các bài viết IELTS Task 2 và cả phần Speaking của mình. Các bạn có thể học và áp dụng vào trong chính bài viết của các bạn.

Cách học: nghiên cứu kỹ file collocation, đọc phần ví dụ và giải nghĩa tiếng Việt. Sau đó copy file mp3 vào điện thoại, nghe đi nghe lại cho mình mỗi file tầm 10 lần (nghe nhiều hơn càng tốt) để thật hiểu và nhớ rõ cách dùng của các collocation đấy

+ Mình cũng dự định update thêm phần phần giải các đề Writing mới hơn (tất nhiên có kèm giải thích từ vựng cực kỳ chi tiết đi kèm). Các bạn sẽ được update miễn phí khi có

+ Ngoài ra, các bạn còn được cập nhật thêm phần dự đoán đề Speaking gần như chắc chắn trúng của mình. List này sẽ được update liên tục để đảm bảo tỷ lệ trúng đề cao nhất. Mình cũng sẽ update thêm phần script giải đề Speaking của mình liên tục.

Chúc các bạn học tốt !

Premium IELTS Sale còn 1.500.000VNĐ – Trọn bộ 13 lộ trình từ 0 – 8.0+


    Ghi rõ email hoặc sdt vào mục nội dung thanh toán (nếu có)

Đây là gì?

Premium Kit


-Ngọc Bách-

October 10, 2015
IELTS Planet - Học IELTS online 2019