Bạn đang học IELTS như “Cánh cụt tập bay”?

Trong thời đại Tiếng Anh được phổ cập như một chứng minh nhân dân dành cho một công dân toàn cầu, bạn cũng đang loay hoay để kiếm cho mình được tấm vé thông hành này? Mỗi ngày lại xuất hiện bao nhiêu nhân vật kiệt xuất với điểm số IELTS gần như cao ngất ngưỡng, bạn lại tự hỏi mình là ai giữa những gương mặt ấy?

Pen

Vậy thì đừng lãng phí thời gian cho những cố gắng làng nhàng, cho một cái đích không rõ rãng nữa. Và không ngừng tự vấn bản thân vì sao mình không làm được!

Có phải không biết mình muốn gì?

Mỗi người có mỗi lựa chọn. Giữa vô vàn ham muốn, đừng quá tham lam phải đi nhanh hay thậm chí…bay nhanh cho bằng vĩ nhân. Tập trung vào mục tiêu cốt lõi là điều tiên quyết giúp bạn đi đường dài – con đường mà bất cứ người học IELTS cũng cần phải trải qua.

Bạn đang “bơi” trong “biển” tài liệu tham khảo?

Có quá nhiều thứ để học. Mỗi người lại mang đến những tips khác nhau và những mảng kiến thức trôi nổi, bạn cũng không thể áp dụng được. Nhưng cái tên luôn được nhắc đến chính là IELTS Simon – nhân vật “huyền thoại” của bất cứ học viên nào.

Để theo đuổi hành trình IELTS, thói quen học tập ở khắp mọi nơi quan trọng hơn cả, nhưng đừng để bản thân bị chìm. Bạn hãy học cách làm chủ kiến thức bằng cách biết mình đang học điều gì. Đó là cách thầy Simon đang dẫn dắt mỗi học viên của mình – một lựa chọn tốt cho bạn.

Hơn 15 năm kinh nghiệm, thầy Simon đưa ra những tips học tập đơn giản, hiệu quả cho bất cứ ai có thể áp dụng. Định hướng và lộ trình học tập hợp lý của thầy Simon sẽ cải thiện kiến thức và kỹ năng đáng kể để đáp ứng yêu cầu của kỳ thi IELTS. Bằng cách đưa ra mục tiêu học được mỗi ngày, với những chủ đề kiến thức chính được chia nhỏ để rèn luyện, thầy Simon đưa ra những phương pháp hiệu quả, và từng được những cao thủ IELTS như Ngọc Bách, Quang Thắng áp dụng thành công.

Hiện nay, IELTS Planet là tổ chức giáo dục đầu tiên, đồng thời là đối tác duy nhất của thầy Simon trên thế giới, mang đến/cung cấp khóa học của thầy Simon, để giúp các bạn tiếp cận một cách chi tiết, có hệ thống hơn.

    Ghi rõ email hoặc sdt vào mục nội dung thanh toán (nếu có)
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Tại IELTS Planet, đơn giản với một lần đăng ký Premium IELTS 2017, bạn sẽ nhận tất cả các thông tin và giáo trình hướng dẫn. Đặc biệt, bộ tài liệu do chính thầy Simon biên soạn và giảng dạy hoàn toàn không có sẵn ở các tài liệu miễn phí trên Internet mà chỉ có trên IELTS Planet.

Related Articles

IELTS Planet - học ielts online

APPLY Học Bổng 95% bậc Đại học tại SP Jain, Úc

1. Cam kết 100% đậu HỌC BỔNG nếu hồ sơ được nhận

2. Có kết quả trong 14 ngày (nếu đã có IELTS 6.5)

3. Học bổng chỉ dành cho các bạn Apply khối ngành kinh tế và DATA Science.