IELTS Planet - Học IELTS online, Luyện thi IELTS Online cùng Gia sư IELTS 8.0

Làm thế nào để “có thời gian” học IELTS?

Bài toán quản lý thời gian luôn là một bài toán khó, mà có khi, chúng ta giải cả đời không xong!

Một ngày bạn loay hoay với biết bao nhiêu thứ để/phải làm, chẳng dọn được một khoảng trống để có thể học IELTS. Mà, bạn cũng có tham khảo biết bao bí quyết “quản lý thời gian” đấy chứ, thế mà vẫn khó quá khó phải không? Bởi vì đâu ai có cùng một đáp án về việc sắp xếp thời gian sao cho hợp lý. Vì thế, IELTS Planet không tham vọng cào bằng tất cả hoàn cảnh của mọi người vào một bài viết về bí quyết nọ kia.

Mỗi người có 24h một ngày, thế mà hầu hết chúng ta luôn cảm thấy mình thiếu thốn thời gian. Song, thử chia nhỏ thời gian và quan sát chính mình, bạn sẽ thấy thật ra mình khá…rảnh rỗi. Thời gian ủ ê, nhây qua nhây lại, thời gian ăn uống chây ì, thời gian cho mạng xã hội….vân vân và đủ thứ loại thời gian dành  cho những việc không tên khác. Và chúng ta cứ quay qua quay lại giữa cái bẫy những chuyện như thế, đến hết ngày thì rệu rã và chưa làm được gì.

“Cái gì đang quấn lấy thời gian của mình vậy?”  – là điều bạn cần minh bạch nhất với chính mình. Để tìm ra cách “đối xử” với thời gian của mình hợp lý hơn.

“Bao giờ thì công việc kết thúc?” – Nó sẽ không bao giờ kết thúc! Đúng vậy, việc nối việc từ ngày này sang ngày khác, bất chấp chúng ta có mong mỏi nó hết hay không. Chúng ta, họa chăng, chỉ có thể chấp nhận chung sống với nó và biến nó thành một phần lý do cho sự tồn tại của mình. Phần còn lại của lý do, đương nhiên là việc học IELTS. Bởi nếu bạn trông chờ một thời điểm công việc kết thúc để bắt đầu học, thì thời khắc ấy có lẽ chẳng bao giờ đến.

“Kế hoạch đâu?” – Nghe quen quá phải không?
Vì sao chúng ta đi làm thì luôn hoàn thành kế hoạch, song tự mình học thì lại không bao giờ xong?
Học IELTS là một hành trình dài, đòi hỏi bạn để ý luôn luôn đến tiến bộ của mình mỗi ngày, từng chút một. Nếu không thể tự lên một kế hoạch phù hợp với bản thân, bạn có thể tham khảo hoặc tư vấn tại đây. Với mỗi người, kế hoạch là một lời giải khác nhau cho bài toán thời gian, song, điểm chính yếu vẫn luôn là: ước lượng khối lượng công việc và thời gian hoàn thành công việc (phụ thuộc vào năng lực của bạn).

Premium IELTS Sale còn 1.500.000VNĐ – Trọn bộ 13 lộ trình từ 0 – 8.0+


    Ghi rõ email hoặc sdt vào mục nội dung thanh toán (nếu có)

Đây là gì?

Premium Kit


“Làm thế nào để có thời gian học IELTS?” – Thử trả lời rành mạch các câu hỏi trên, và bạn sẽ biết mình có thời gian hay không.

Write-Your-Book-Today

 

June 27, 2017
IELTS Planet - Học IELTS online 2019