IELTS Planet - Học IELTS online, Luyện thi IELTS Online cùng Gia sư IELTS 8.0

8 cuốn sách không thể bỏ qua khi Luyện thi IELTS

Đây là một bài chia sẻ tài liệu khá hay mà IELTS Planet sưu tầm được từ IELTS Fighter. Hi vọng sẽ có ích cho mọi người! ^^!


amelia-bartlett-176205


Nhiều học viên chia sẻ rằng Tài liệu luyện thi IELTS có quá nhiều và được chia sẻ tràn lan, khiến các bạn gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn cho mình những cuốn sách phù hợp nhất trong quá trình ôn luyện. Bởi vậy, hôm nay IELTS Planet sẽ chia sẻ với các bạn review về 8 cuốn sách được yêu thích nhất nhằm giúp các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình bộ tài liệu phù hợp nhất.


1. The Official Cambridge Guide to IELTS

The Official Cambridge Guide to IELTS là một trong những cuốn sách thầy vô cùng tin tưởng bởi nó được xuất bản từ Cambridge English Language Assessment – nơi sáng lập bài thi IELTS. Nội dung cuốn sách khái quát cả 4 nội dung Reading, Speaking, Listening và Writing nhằm phát triển các kỹ năng cũng như các chiến thuật làm bài thông qua các hướng dẫn tỉ mỉ, những mẹo làm bài, qua đó giúp các bạn nâng cao điểm số trong thời gian ngắn nhất.

Mỗi cuốn sách bao gồm 10 bài test cho cả các bạn tham dự bài thi Academic cũng như các bạn thi General Training. Cuốn sách này đươc đánh giá rất cao và IELTS Planet tin rằng đây sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích mà mỗi bạn học IELTS nên có.

Link download: TẠI ĐÂY


2. Cambridge IELTS 10

Chắc hẳn mỗi bạn khi luyện thi IELTS đều quá quen thuộc với bộ đề Cambridge phải không nhỉ? Hiện nay bộ đề Cambridge có 11 cuốn, mỗi cuốn đều có 4 bài test hoàn chỉnh với format hoàn toàn giống bài thi thật, đặc biệt nó cũng có một số bài reading và writing cho các bạn lựa chọn general training. Việc luyện tập bộ đề này sẽ giúp các bạn quen thuộc hơn với cách làm bài thi IELTS, áp dụng được các tips cũng như các hints đã học.

Trong số 11 cuốn này, cuốn Cambridge IELTS 10 được đặc biệt yêu thích bởi đây là một trong số những cuốn mới nhất, có nội dung sát nhất với bài thi thật, giúp các bạn có một cách nhìn rõ hơn về độ khó, dễ của bài thi.

Các bạn Download Tại đây


3. English Grammar in Use

English Grammar in Use Fourth Edition là cuốn sách về ngữ pháp bán chạy nhất trên thế giới, được viết bời Raymond Murphy và xuất bản bởi Cambridge University Press. Cuốn sách phù hơp cho các bạn từ nhiều level khác nhau từ cơ bản đến nâng cao có thể tự luyện tập. 136 trang của cuốn sách sẽ bao gồm tất cả các hiện tượng ngữ pháp Tiếng Anh cũng như các bài tập tương ứng sẽ giúp các bạn có một nển tảng ngữ pháp vững chắc trước khi bước vào luyện các kỹ năng trong IELTS.

Các bạn Download sách Tại đây


4. English Collocations in Use

Nhiều bạn thắc mắc là làm sao để nói và viết tiếng anh giống người bản ngữ. Cuốn sách này chính là câu trả lời IELTS Planet muốn gửi đến các bạn muốn cải thiện kỹ năng nói và viết của mình, làm sao để ngày càng lưu loát, tự nhiên hơn. Sách gồm 60 bài học với rất nhiều chủ đề khác nhau. Trong mỗi chủ đề lại bao gồm cả lý thuyết cũng như bài tâp tự luyện giúp các bạn ghi nhớ tới 1500 collocations. Cuốn sách này được đặc biệt giới thiệu cho các bạn muốn đạt Band 6.5+.

Đừng quên download cuốn sách tuyệt vời này TẠI ĐÂY


5. English Vocabulary in Use

Tại sao chúng ta có thể bỏ qua một trong những bộ sách về từ vựng bán chạy nhất như bộ English Vocabulary in Use được nhỉ? Đây là bộ sách nhằm giúp các em xây dựng vốn từ vựng vững chắc không chỉ trong kỳ thi IELTS mà còn trong giao tiếp thường ngày nữa. Một trong những cuốn sách thầy yêu thích nhất trong bộ này chính là cuốn English Vocabulary in Use (Upper-Intermediate edition).

Sau đây là khái quát một số nội dung hay được viết trong sách:

  • Thứ nhất, từ vựng trong bộ này được giải thích và trình bày rất rõ ràng, dễ hiểu, một cột là từ vựng và một cột tương ứng là các hoạt động bổ trợ giúp các em ghi nhớ từ vựng một cách dễ dàng nhất
  • Thứ hai, sách gồm 100 units với gần 3000 từ vựng, đây cũng là những từ vựng cơ bản, thường gặp trong tiếng anh nói chung và IELTS nói riêng
  • Thứ ba, thông qua các bài học, các em cũng sẽ được củng cố và mở rộng hơn vốn từ sẵn có của mình

Cuốn sách này hoàn toàn phù hợp với các bạn có mục tiêu ielts từ 6,5 trở nên.

Các bạn Download sách TẠI ĐÂY


6. New Insight Into IELTS

Một cuốn sách khác có rất nhiều bạn luyện thi IELTS đã biết – những bạn có trình độ hiện tại khoảng 6.0 muốn xây dựng các kỹ năng làm bài thông qua từng dạng bài, để từ đó tạo cho mình phản ứng khi đối mặt với mỗi dạng bài dù khó hay dễ trong bài thi IELTS. Cuốn sách bao gồm cả đề bài cũng như phần đáp án chi tiết, phù hợp cả với các bạn tự học hay đang ôn luyện tại trung tâm muốn luyện tập thêm, các bạn thi academic hay general training.

Các bạn Download sách TẠI ĐÂY


7. Target Band 7: IELTS Academic Module – How to Maximize Your Score

Nếu các bạn đang muốn tìm cho mình một cuốn sách để tự học thì đây chính xác là cuốn sách tuyệt vời mà các bạn nên bổ sung vào tủ sách của mình ngay hôm nay. Nội dung cuốn sách được thiết kể cho những bạn muốn chuẩn bị một cách bài bản, chuyên sâu trong một vài tuần trước kỳ thi để đạt kết quả cao nhất. Tất cả các mẹo, các kĩ thuật cũng như chiến lược và các lời khuyên được trình bày sẽ giúp các bạn tăng tốc độ làm bài một cách tối ưu cũng như tránh những sai sót không đáng có.

Các bạn Download sách TẠI ĐÂY

8. Cambridge IELTS 11

Chắc hẳn các em cũng biết cuốn Cambridge IELTS 11- một trong những cuốn mới nhất trong bộ Cambridge mới xuất bản tháng 4 năm 2016 vừa rồi. Cũng như các cuốn khác trong bộ này, nó cũng gồm 4 bài full test giống với bài official test, nhưng Cambridge IELTS 11 được bổ sung và thay đổi đôi chút so với những cuốn trước nhằm giúp các bạn có cuốn sách luyện thi IELTS hay nhất so với thời điểm hiện tay.  Đối với những bạn sắp thi IELTS thì việc luyện tập cuốn này là vô cùng cần thiết, giúp các em update được những xu hướng ra đề mới nhất để không bị bỡ ngỡ trong khi thi thật.

Các bạn download sách TẠI ĐÂY nhé!


Hy vọng với Bộ 8 tài liệu này, các bạn sẽ lựa chọn được cho mình những Cuốn phù hợp nhất để khơi dậy niềm đam mê với IELTS, tự tin hơn trên hành trình Chinh phục IELTS của mình! Chúc các bạn thành công!

Premium IELTS Sale còn 1.500.000VNĐ – Trọn bộ 13 lộ trình từ 0 – 8.0+


    Ghi rõ email hoặc sdt vào mục nội dung thanh toán (nếu có)

Đây là gì?

Premium KitNguồn: IELTS Fighter

October 21, 2017
IELTS Planet - Học IELTS online 2019